Mua cọc tiếp địa giá bao nhiêu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cọc tiếp địa giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại cọc, kích thước, xuất xứ. Toàn Phúc electric chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp cọc tiếp địa đảm bảo giá bán tốt nhất.

 

>>> Cọc và kẹp tiếp địa

 

Cọc tiếp địa giá bao nhiêu, có mấy loại?

Cọc tiếp địa là thiết bị bằng kim loại có cấu tạo một đầu nhọn để có thể cắm xuống đất và một đầu được thiết kế đế bằng có lỗ hoặc ren để nối các dây cọc. Đây được xem là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chống sét. Giúp hệ thống chống sét hoạt động một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 

Cọc tiếp địa giá bao nhiêu

 

Cọc tiếp địa hiện nay có 3 loại: cọc bằng đồng nguyên chất (nhập khẩu hoặc trong nước), cọc bằng thép mạ đồng và cọc bằng thép mạ kẽm. Giá cọc tiếp địa cũng vì thế không cố định giống nhau. Trong đó, cọc bằng thép mạ đồng nguyên chất có giá đắt nhất, tuổi thọ cao nhất (có thể nói là mãi mãi) và cọc bằng thép mạ kẽm có giá bán mềm nhất.

Cùng với chất liệu thì kích thước khác nhau, quy cách thiết kế khác nhau, nhà phân phối khác nhau, thời điểm cũng ảnh hưởng đến giá cọc tiếp địa.

Tóm lại, cọc tiếp địa giá bao nhiêu sẽ không có câu trả lời chính xác. Để biết cụ thể, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết tại thời điểm mình cần mua nhé !

 

Hệ thống chống sét hoàn chỉnh gồm những gì, nguyên lý hoạt động thế nào?

Một hệ thống chống sét hoàn chỉnh bao gồm 6 bộ phận chính: cọc tiếp địa, kẹp tiếp địa, băng đồng nối cọc tiếp địa, dây dẫn, dây neo cột và kim thu (cột chống sét).

Khi có hiện tượng sấm sét xảy ra, kim thu sẽ thu luồng điện cao thế và truyền xuống đất thông qua hệ thống dây dẫn. Cọc tiếp địa tiếp nhận luồng điện và làm tiêu tán điện xuống sâu dưới lòng đất, ngăn chặn các hiện tượng chạm, cháy nổ hay điện giật.

 

Cọc tiếp địa

 

Cọc tiếp địa Toàn Phúc – chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý

Bạn đang cần tham khảo cọc tiếp địa giá bao nhiêu nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, hàng đảm bảo chuẩn chất lượng, giá cả phải chăng?

Công ty Cổ phần SX TM Toàn Phúc là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo.Toàn Phúc là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện nói chung, cọc tiếp đất chống sét nói riêng. Khách hàng của Toàn Phúc phần là các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, cửa hàng thiết bị điện… Với mục tiêu chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, Sản phẩm của Toàn Phúc không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà còn có giá thành tốt, hợp lý, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết , Toàn Phúc sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được Toàn Phúc tư vấn đầy đủ nhất về cgias cọc tiếp địa Toàn Phúc, về cọc tiếp địa giá bao nhiêu tại TP.HCM nhé!

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top