Bu lông lục giác là gì và những loại bu lông lục giác hiện nay

Nói về bu lông thì không còn quá xa lạ nhưng bu lông đai ốc có nhiều loại như bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm… Và bu lông lục giác là gì. Đây là loại bu lông được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, cầu đường,…có hình dạng lỗi hoặc chìm với lục giác 6 cạnh nên được gọi là bu lông lục giác.

bu lông lục giác là gì

Bu lông lục giác là gì?

Như đã được biết thì bu lông lục giác có hình dạng lỗi hoặc chìm với lục giác 6 cạnh nên được gọi là bu lông lục giác.

Bu lông này có phần thân là ren suốt hoặc lửng, được sử dụng chung với đai ốc như tán lục giác, ê-cu để lắp xiết các vị trí hàn gắn lại với nhau, và có thể dùng thêm long đền phẳng hoặc vênh để giữ cân bằng.

bu lông lục giác là gì

Một số loại bu lông lục giác hiện nay

Bu lông lục giác có nhiều biến thể khác nhau tùy vào yêu cầu sử dụng thực tế nhưng đặc trưng là có đầu hình lục giác 6 cạnh.

Bu lông chìm đầu bằng được chế tạo bằng thép có khả năng chống ăn mòn nên sẽ có độ bóng. Bu lông lục giác thường được dùng trong ngành nội thất, trang trí đồ gỗ, cấu tạo gồm phần mặt phẳng có bao tròn xung quanh.

Bu lông chìm đầu nón có phần đầu giống với một chiếc nón, được mạ điện phân nhúng nóng, thân thường là ren lửng hoặc ren toàn bộ tùy vào nhu cầu sử dụng. Bu lông chìm đầu nón có đường kính từ m8 tới m30 và dài khoảng 10~300mm, nguyên liệu chế tạo là thép, inox.

Bu lông chìm đầu trụ sẽ có hình trụ tròn, phần đầu lớn hơn 2 loại bu lông lục giác phía trên, dùng trong ngành công nghiệp lắp ráp cơ khí, máy tính. Bu lông này được tạo từ thép hoặc inox với độ chịu lực từ 8.8 tới 12.9. Đường kính từ m4 tới m36, chiều dài từ 10– 300mm. Phần thân thường sẽ là ren lửng hoặc ren suốt với bề mặt mạ đen, xi hoặc inox.

bu lông lục giác là gì

Mua bu lông lục giác ở đâu?

Trên thị trường có khá nhiều công ty kinh doanh bu lông lục giác. Tuy nhiên, công ty Toàn Phúc Electric là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo khi tìm hiểu về bu lông lục giác là gì. Vì là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện nói chung, bu lông lục giác nói riêng. Khách hàng của Toàn Phúc Electric thường là các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, cửa hàng thiết bị điện… Với mục tiêu mang đến chất lượng và sự hài lòng đến khách hàng, chúng tôi luôn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí nhất.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top