Toàn Phúc Electric – Đơn vị cung cấp giá treo cáp viễn thông chất lượng

Sự xuất hiện của dây cáp là cầu nối trung gian giữa nơi cung cấp và nơi sử dụng. Đây được coi như là sản phẩm tiến bộ vượt bậc của ngành để truyền tải đến nhiều cơ quan, xí nghiệp, hộ gia đình trên khắp đất nước. Cho đến hiện tại dù dây cáp viễn thông đã có nhiều bước phát triển như được kết nối dưới lòng đất, nhưng ở các khu vực địa hình phức tạp thì giá treo cáp viễn thông vẫn luôn giữ vai trò quan trọng của mình.

Giá treo cáp là gì?

Giá treo cáp viễn thông là phụ kiện lắp đặt cho mạng lưới viễn thông trên cao, dùng để nâng đỡ, treo cáp viễn thông. Giá treo cáp được lắp đặt tại các vị trí cố định giúp tăng cường sự kết nối hệ thống mạng lưới viễn thông.

Toàn Phúc Electric - Đơn vị cung cấp giá treo cáp viễn thông chất lượng

Cấu tạo giá treo cáp viễn thông

Cấu tạo được chia ra làm 2 phần chính như:

      Phần chân đế:

Chân đế của giá treo cáp được dùng bắt cố định vào thân cột điện bằng bu lông thông qua các lỗ trên thân chân đế. Mục đích là hỗ trợ chân đế bám chặt vào phần đỡ.

      Phần giá treo:

Giá treo cáp được hàn điện vào phần chân đế chắc chắn và được khoan lỗ dọc thân giá treo. Đầu móc giá treo chia ra làm 2 loại là móc gắn cố định (móc kín) hoặc móc mở giãn ra (móc hở), kích cỡ của dây cáp còn là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình cố định lỗ khoan.

Các chi tiết cấu tạo nên giá treo cáp viễn thông đều được lựa chọn từ thép cao cấp và sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để tăng cường khả năng chống chịu, chống ăn mòn, chống oxy hóa khi sử dụng lâu dài trong điều kiện thời tiết thay đổi.

Toàn Phúc Electric - Đơn vị cung cấp giá treo cáp viễn thông chất lượng

Có nên mạ kẽm nhúng nóng giá treo cáp viễn thông?

Từ lâu việc dùng lớp bảo vệ ngăn cản bề mặt kim loại tiếp xúc với chất điện là một trong những phương pháp rộng rãi được sử dụng để hạn chế ăn mòn vật liệu. Nhờ quá trình xử lý bề mặt mà lớp bảo vệ có thể bám chắc vào bề mặt tạo nên lớp bảo vệ rào chắn bên ngoài.

Kẽm được lựa chọn để làm lớp mạ bảo vệ vì có tính chất hóa học ăn mòn chậm hơn sắt. Ưu điểm vượt trội mà phương pháp mạ kẽm đem lại trên các linh kiện, vật tư ngành điện như:

  •  Tạo lớp bảo vệ trên bề mặt kết cấu giá treo cáp viễn thông khi sử dụng ở môi trường khắc nghiệt.
  • Tạo độ an toàn, thời gian sử dụng bền lâu, tăng cường khả năng chịu lực tác động cho giá treo cáp.
  • Phương pháp mạ kẽm giúp bảo vệ bề mặt vật liệu kim loại tốt trong quá trình vận chuyển.
  • Không những thế lớp mạ còn bảo vệ ăn mòn điện hạn chế vật liệu bên trong tiếp xúc trực tiếp với môi trường ăn mòn.

Toàn Phúc Electric - Đơn vị cung cấp giá treo cáp viễn thông chất lượng

Xem thêm: Ưu nhược điểm của đà sắt nhúng kẽm và những ứng dụng mà đà sắt mang lại

Mua phụ kiện treo cáp viễn thông chất lượng ở đâu uy tín và chất lượng?

Trong quá trình lắp đặt, cố định hệ thống đường dây cáp quang, dây tải điện, các loại giá treo cáp viễn thông chính là loại vật liệu không thể thiếu với ngành điện lực. Toàn Phúc Electric tự hào là nhà cung cấp các loại vật tư, phụ kiện viễn thông hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm tại Toàn Phúc Electric luôn đạt tiêu chuẩn của quốc gia và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Toàn Phúc Electric để được tư vấn cụ thể.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top