Toàn Phúc Electric – Không còn nỗi lo nên mua đai bó cáp ở đâu chất lượng?

Trong 1 đường dây dẫn điện có rất nhiều loại dây khác nhau tồn tại, chưa tính đến các đường dây cáp viễn thông, cáp quang, … nếu không có sự xuất hiện của đai bó cáp thì ngoài việc gây mất mỹ quan đô thị còn dễ dẫn đến các vấn đề cháy nổ, mất an toàn điện. Mua đai bó cáp ở đâu chất lượng? Vì đây là phụ kiện không thể thiếu đối mạng lưới điện phân phối trên không.

Tìm hiểu về đai bó cáp

Đai bó cáp là loại phụ kiện không thể thiếu dùng để hỗ trợ, cố định các sợi cáp dẫn trong hệ thống mạng điện phân phối. Đảm bảo cho các sợi cáp không bị sà xuống tạo tính thẩm mỹ đô thị, tránh va chạm nguy hiểm cho người bên dưới, đồng thời tăng độ bền cho dây cáp điện vì tác động cơ học.

Đai bó cáp có hình dạng vòng tròn được chế tạo từ thép, có cấu tạo từ hai bán khuyên ráp lại, cố định trên sợi cáp treo bằng ốc siết cáp. Toàn bộ các chi tiết tạo nên đai bó cáp được lựa chọn từ thép mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng độ chống chịu với môi trường, tăng độ bền sử dụng đai.

Toàn Phúc Electric – Không còn nỗi lo nên mua đai bó cáp ở đâu chất lượng?

Mua đai bó cáp ở đâu đạt chất lượng và thẩm mỹ cho đường dây điện?

Vì các yêu cầu chức năng đặc biệt nên đai bó cáp phải được lựa chọn từ thép cao cấp chịu lực, không gỉ để chống chịu lại các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Vậy mua đai bó cáp ở đâu để không gặp phải các sản phẩm kém chất lượng? Khách hàng cần phải chú ý đến các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thông số kỹ thuật cũng như nguyên vật liệu chế tạo nên đai bó cáp. Không nên chọn mua các loại vật liệu rẻ tiền, những nhà cung cấp không rõ địa chỉ vì sản phẩm khó phân biệt bằng mắt thường dễ gây nhầm lẫn khi lựa chọn.

Toàn Phúc Electric – Không còn nỗi lo nên mua đai bó cáp ở đâu chất lượng?

Ưu điểm và cách sử dụng đai bó cáp

Khi sử dụng đai bó cáp thì việc đầu tiên cần ráp hai vòng bán khuyên lại với nhau nhờ khớp nối để tạo thành 1 vòng tròn đỡ cho toàn bộ dây cáp đi quá. Sau khi được treo cố định lên cáp thép chạy song song thì tiến hành siết chặt ốc siết cáp để giữ cố định. Thông thường đai bó cáp phải được treo cách nhau 50cm nhằm đảm bảo độ nâng đỡ dây cáp.

Các ưu điểm nổi trội của đai bó cáp mang thương hiệu Toàn Phúc như:

–  Đai bó cáp được chế tạo hoàn toàn từ thép không gỉ, đem đến khả năng chống chịu lực, chống gỉ sét tốt.

 Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đúng kỹ thuật, độ dày lớp kẽm sau khi mạ đạt tiêu chuẩn.

 Trước khi mạ kẽm nhúng nóng, bề mặt đai bó cáp đã được xử lý, vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy mà lớp kẽm sẽ bảo vệ cho bề mặt đai bó cáp được bền chắc trước các tác động môi trường, chống ăn mòn, thời gian sử dụng đai lâu bền.

 Lớp kẽm bảo vệ còn đem lại tính thẩm mỹ cho đai, độ bóng mịn của đai bó cáp tránh làm rách vỏ bọc cáp khi có chuyển động trong quá trình sử dụng.

 Cả 2 mặt của đai bó cáp đều sử dụng phương pháp mạ kẽm vì thế mà mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu.

Toàn Phúc Electric – Không còn nỗi lo nên mua đai bó cáp ở đâu chất lượng?

Xem thêm: Toàn Phúc Electric – Đơn vị cung cấp giá treo cáp viễn thông chất lượng

Toàn Phúc Electric – Đại lý phân phối đai bó cáp uy tín

Nên mua đai bó cáp ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng hay toàn bộ khu vực miền Nam nói chung?

Toàn Phúc Electric là nhà phân phối, cung cấp chuyên nghiệp vật liệu ngành điện, hiện nay Toàn Phúc Electric đang phân phối đai bó cáp chất lượng cao, nhiều kích cỡ khác nhau nhằm đảm bảo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn Phúc Electric có khả năng đáp ứng được số lượng hàng lớn cho các công trình điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top