Lợi ích thiết thực của đai bó cáp viễn thông trong thi công hệ thống mạng lưới viễn thông

Đai bó cáp viễn thông là phụ kiện được sử dụng để bó cố định các sợi cáp dẫn dùng trong mạng lưới viễn thông thành một bó gọn gàng. Sản phẩm này giúp đảm bảo cáp dẫn không bị sà xuống quá sát mặt đất, đồng thời tạo tính thẩm mỹ, tránh nguy hiểm cho người bên dưới. Không những thế các bó dây giúp tăng độ bền của dây cáp viễn thông và tránh các tác nhân va đập cơ học bên ngoài. Cùng Toàn phúc Electric tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo cũng như tính ứng dụng của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cấu tạo và thông số đai bó cáp viễn thông

Sản phẩm đai bó cáp viễn thông có hình dạng vòng tròn được ráp lại từ hai bán khuyên được làm từ thép và được treo lên sợi cáp treo bằng ốc siết cáp. Tất cả các chi tiết đều có cấu tạo từ vật liệu thép, ngoài ra còn được mạ một lớp kẽm nhúng nóng nhằm chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt và tăng độ bền khi sử dụng trên mạng lưới viễn thông.

Lợi ích thiết thực của đai bó cáp viễn thông trong việc thi công hệ thống mạng lưới viễn thông

Khi lắp đặt hai bán khuyên sẽ được ráp lại với nhau nhờ khớp nối ở hai đầu mỗi bán khuyên, tạo thành 1 vòng đai để bó cáp đi qua. Sau đó đai sẽ được treo cố định lên một cáp thép chạy song song phía trên bó cáp viễn thông. Thông thường, từng linh kiện đai bó cáp sẽ được treo cách nhau khoảng 50cm để đảm bảo độ nâng đỡ cho bó cáp viễn thông.

Lợi ích thiết thực của đai bó cáp viễn thông trong việc thi công hệ thống mạng lưới viễn thông

>>>Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Lợi ích của việc sử dụng đai bó cáp trên mạng lưới viễn thông

Việc phân loại và bó các sợi cáp viễn thông lại với nhau trên cùng một mạng lưới viễn thông có rất nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ cho các khu đô thị, địa phương… Đồng thời việc sử dụng đai bó cáp cũng củng cố độ bền cho hệ thống dây cáp trên trụ cao. Khi các sợi dây cáp như cáp mạng, điện thoại đi riêng lẻ dễ dàng bị đứt khi chịu các tác nhân cơ học từ bên ngoài, bị oxy hóa dẫn đến gỉ sét, ảnh hưởng đến sự truyền tải tần số, sóng điện thoại, wifi, internet. Chính vì vậy việc ứng dụng thiết bị đai bó cáp giúp bó dây cáp thành những bó lớn chống chịu tốt hơn với các tác nhân va đập cũng như thời tiết khắc nghiệt.

Lợi ích thiết thực của đai bó cáp viễn thông trong việc thi công hệ thống mạng lưới viễn thông

Mua đai bó cáp viễn thông chất lượng tại Toàn Phúc Electric!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghệ điện tử viễn thông, Toàn Phúc Electric là đơn vị có uy tín hàng đầu được rất nhiêu doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng các loại thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sản phẩm đai bó cáp chúng tôi sẵn sàng cung cấp với số lượng lớn đáp ứng một cách nhanh chóng nhất nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn đặt ra hàng đầu được Toàn Phúc Electric trú trọng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với mức giá thành phải chăng đến tay quý khách hàng.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top