CHỈ MẶT – GỌI TÊN CÁC MẪU CẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG HIỆN NAY

Cần đèn chiếu sáng được xem là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong việc làm cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu cần đèn đa dạng khác nhau.

 

>>> Trụ đèn và cột đèn chiếu sáng

 

Cần đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến trong nhưng năm gần đây, cần đèn được thiết kế chắc chắn, có giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời, tùy vào kích thước tấm pin năng lượng mà thiết kế giá đỡ phù hợp theo yêu cầu.

 

các loại mẫu cần đèn

 

Một số mẫu cần đèn chiếu sáng hiện nay

 

Mẫu cần đèn đơn

Cần đèn đơn được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường tại Việt Nam, cần được lắp đèn cao áp hoặc đèn đường led sử dụng điện áp 220v, thông số cơ bản Chiều cao H=2mm, Vươn Xa W=1.2m, 1.5m đền 1.8m, Độ dày T=2mm,3mm.. tùy vào nhu cầu mà lựa chọn thiết kế phù hợp.

 

mẫu cần đèn đơn

 

Cần đèn đôi

Đối với những tuyết đường lớn trụ đèn được bố trí năm giữa hai làn xe thì cần đèn đôi góc 180 độ được sử dụng phổ thông , đối với những góc chuyển cần đèn đôi góc 90 độ được sử dụng phổ biến hơn, thông số cơ bản Chiều cao H=2mm, Vươn Xa W=1.5m đền 1.8m, góc cần đối xướng 180 độ Độ dày T=2mm,3mm.. tùy vào nhu cầu mà lựa chọn thiết kế phù hợp.

 

mẫu cần đèn đôi

 

Cần đèn ba nhánh

Cần đèn ba nhánh là cần đèn được thiết kế ba nhánh chĩa đều sang các bên và hai nhánh bất kì tạo với nhau góc 120 độ. Với thiết kế ba nhánh giúp ánh sáng được lan tỏa rộng nên cần đèn ba nhánh hay được đặt ở ngã ba, ngã tư đường. Kích thước của cần đèn ba nhánh là: Chiều cao cần đèn 2m, vươn xa 1.5m và độ dày 2mm đến 3mm.

 

Cần đèn năng lượng gió

Là một trong những  loại cần tương đối đặc biệt, cần được thiết kế theo bộ phận lắp cánh quạt thu năng lượng gió chuyển đổi thành điện năng, độ dày an toàn với loại cần này T>3.5mm sử dụng cho cần đèn đơn.

 

Nên sử dụng cần đèn như thế nào cho phù hợp?

Để phát huy được hết hiệu quả cho việc chiếu sáng thì việc sử dụng cần đèn một cách phù hợp là rất cần thiết. Sau đây là một số cách sử dụng cần đèn và lựa chọn cần đèn phù hợp.

Sử dụng cần đèn và lựa chọn cần đèn đúng mục đích, đúng nhu cầu. Ví dụ những tuyến đường 2 làn nên sử dụng cần đèn đôi, chỗ ngã ba, ngã tư sử dùng cần đèn 3 nhánh…

Sử dụng cần đèn ở những vị trí cần thiết và khoảng cách giữa các cần đèn liên kết cột cao áp phải phù hợp. Không nên đặt các cần đèn liên kết cột cao áp quá gần nhau như vậy sẽ gây lãng phí và hao tổn về mặt kinh tế.

 

Nên lựa chọn mẫu cần đèn & Cột đèn chiếu sáng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán các mẫu cột đèn uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, có thể tham khảo Toàn Phúc electric. Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,.. làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top