Giáp níu dây bọc là gì và có cấu tạo như thế nào?

Giáp níu dây bọc là sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công ngành điện. Sản phẩm có thể thay thế cho loại kẹp truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu xem giáp níu dây bọc là gì?

Giáp níu dây bọc là một loại phụ kiện quan trọng và sử dụng phổ biến trong lĩnh vực điện. Tuy nhiên, nếu là người không am hiểu về lĩnh vực này sẽ không thể biết được giáp níu dây bọc là gì, cấu tạo ra sao, hình dáng như thế nào, và có công dụng để làm gì. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh loại phụ kiện này. Để làm rõ thông tin sản phẩm, bài viết sau đây sẽ giải đáp một số thông tin cơ bản về giáp níu dây bọc để bạn có thể tham khảo và có cơ sở lựa chọn mua sản phẩm khi có nhu cầu.

>> Xem thêm: Giáp níu dây bọc là gì? Ưu điểm hàng đầu của sản phẩm?

giáp níu dây bọc là gì

Giáp níu dây bọc là gì?

Giáp níu dây bọc còn có những tên gọi khác như dây định hình néo dây hoặc giáp níu căng dây, là vật liệu dùng căng, néo, dừng dây cáp điện bằng nhôm lõi thép, dùng cho dây dẫn có bọc cách điện PVC, XLPE,…

Giáp níu dây bọc dùng để lắp đặt dây dẫn cách điện trên cao để truyền tải và phân phối. Phần tay níu của sản phẩm được phủ một lớp vật liệu khác màu để tránh làm trầy xước lớp bọc cách điện của dây dẫn, đồng thời đảm bảo tính liên kết không làm tuột dây dẫn sau khi nối.

Cấu tạo của giáp níu dây bọc

Sau khi hiểu được định nghĩa giáp níu dây bọc là gì, hãy tiếp tục tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm này để có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế của nó.

cấu tạo của giáp níu dây bọc là gì

Giáp níu dây bọc được làm từ hợp kim nhôm hoặc hợp kim thép, có khả năng chịu sức căng lớn. Sản phẩm có dạng sợi được thiết kế xoắn gập đôi tạo hình dáng chiếc kẹp với phần đầu để móc vào phụ kiện khi cố định trên cột điện, hai đầu sợi giúp định hình kẹp quấn nối vào cáp điện.

Ưu điểm nổi bật của giáp níu dây bọc

Thiết kế của giáp níu dây bọc giúp chống lại sự ăn mòn trong khí quyển dù lưu kho hay đang vận hành.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, lực giữ tối thiểu của giáp níu bằng 85% lực kéo đứt của dây dẫn trong 1 phút.

Vật liệu cấu tạo giáp níu dây bọc nhẹ và có tính đàn hồi tốt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Khi hiểu được giáp níu dây bọc là gì, người sử dụng sẽ thấy được thiết kế của nó khá đơn giản. Do đó, không cần phải biết nhiều về kỹ thuật chuyên môn cũng có thể dễ dàng thao tác lắp đặt giáp níu dây bọc.

Giáp níu dây bọc có thể tái sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

giáp níu dây bọc là gì mua giáp níu tại Toàn Phúc Electric

Địa điểm cung cấp giáp níu dây bọc chất lượng

Công ty Toàn Phúc đang là một trong những địa chỉ cung cấp giáp níu dây bọc chất lượng trên thị trường hiện nay. Khi đã nắm được các thông tin cơ bản như giáp níu dây bọc là gì, sản phẩm có cấu tạo và công dụng như thế nào, người sử dụng có thể dựa trên cơ sở đó để tìm sản phẩm phù hợp. Hiện tại, Toàn Phúc cung cấp đa dạng các kích cỡ giáp níu chất lượng cao phục vụ nhu cầu người sử dụng. Để được cung cấp thông tin báo giá vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

> Xem thêm: Kẹp treo cáp ABC là gì? Cấu tạo của sản phẩm

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top