Kẹp treo cáp ABC giá thấp nhưng chất lượng cao thương hiệu Toàn Phúc Electric

Trong hệ thống cơ sở hạ tầng hiện nay như các trụ điện, đường dây điện hạ thế trên không thì kẹp treo cáp ABC đóng vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ toàn bộ hệ thống này và giúp bảo vệ hạ tầng dưới thời tiết khắc nghiệt.

 

kẹp treo cáp ABC

 

Đôi nét về kẹp treo cáp ABC

Có nhiều tên gọi cho kẹp treo cáp vặn xoắn như: Kẹp xiết cáp vặn xoắn, khóa néo cáp vặn xoắn, khóa đỡ cáp vặn xoắn, kẹp đỡ thẳng, bom treo cáp, kẹp hãm cáp vặn xoắn, khóa néo căp vặn xoắn….

Cấu tạo :

  • Thân kẹp: được bọc 1 đai thép có lỗ bên ngoài dùng để móc vào bulong hoặc vào tấm móc treo ốp cột trên cột điện, kèm 1 bulông và 1 đai ốc kiểu chuồn chuồn làm bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng
  • Vòng đệm ôm cáp: tạo điểm nâng đỡ cho cáp điện đi xuyên qua. Làm bằng nhựa, có độ bền dưới thời tiết ngòai trời, đảm bảo không làm hư hỏng cách điện cáp

Các cạnh của các thanh kim loại được bo tròn giúp giảm thiểu khả năng làm trầy xước, cắt đứt vỏ bọc cách điện gây hư hỏng cáp.

Phân loại

Tùy theo kích thước mà chia thành nhiều loại kẹp khác nhau như kẹp treo cáp vặn xoắn 15, kẹp treo cáp vặn xoắn 20, kẹp treo cáp vặn xoắn 40.

Theo tên gọi thì kẹp treo cáp vặn xoắn có 2 loại chính kẹp ngừng cáp vặn xoắn và móc treo cáp.

Chất liệu: Miếng kẹp cáp được làm bằng nhựa, các chi tiết bằng thép. Tuy thép có khả năng chịu ăn mòn cao hơn các vật liệu kim loại truyền thống, nhưng với tác động liên tục của môi trường thì thép cần một lớp bảo vệ, và người ta thường chọn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ tốt hơn dưới thời tiết khắc nghiệt bởi các tính năng vượt trội như khả năng chống ăn mòn, tiết kiệm tài chính và độ bám dính cao.

 

Chức năng móc treo cáp ABC

  • Giữ chặt và đỡ cáp nhôm ABC.
  • Chịu nhiệt, cách điện tốt và có độ bền cao do móc treo làm từ thép mạ kẽm, phần thân được bao bọc bởi lớp nhựa kỹ thuật.
  • Móc treo cáp được tạo ra để có thể phù hợp với từng kích thước cáp khác nhau. Chức năng như kẹp ngừng cáp vặn xoắn, mỗi loại đều giống về cấu tạo chỉ khác nhau về kích thước.
  • Móc Treo cáp ABC có các size 5×10, 4×11, 4×25, 4×35, 4×150, 4×185, 4×240….

Công dụng: Kết nối với bulong hoặc với tấm móc treo ốp cột được gắn cố định trên trụ điện giúp nâng đỡ cáp vặn xớn ABC trong mạng điện hạ thế.

 

kẹp treo cáp ABC

 

Kẹp treo cáp ABC chất lượng cao thương hiệu Toàn Phúc Electric

Nói đến top công ty đi đầu về chất lượng kẹp treo cáp thì không thể thiếu cái tên Toàn Phúc Electric với sự uy tín là tiêu chí phát triển, đảm bảo đem đến quý khách hàng sản phẩm đạt chuẩn đúng yêu cầu. Mọi chi tiết liên hệ :

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top