Kẹp treo cáp abc là gì và có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

Kẹp treo cáp abc là một loại phụ kiện để giữ cáp, được sử dụng ở các trụ điện ngoài trời. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu kẹp treo cáp abc là gì và có cấu tạo thế nào?

Kẹp treo cáp abc có chất liệu làm từ thép được mạ nhúng kẽm và miếng kẹp được làm bằng nhựa. Sản phẩm dùng để nối với bulong hoặc treo cố định trên trụ điện giúp nâng đỡ cáp trong hệ thống mạng lưới điện hạ thế. Kẹp treo cáp có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại kích cỡ cáp. Để nắm được công dụng của sản phẩm, hãy tham khảo những thông tin cơ bản để tìm hiểu kẹp treo cáp abc là gì và có những đặc điểm cấu tạo như thế nào?

>> Xem thêm: Kẹp treo cáp ABC giá thấp nhưng chất lượng cao thương hiệu Toàn Phúc Electric

Kẹp treo cáp abc là gì?

Trước khi tìm hiểu kẹp treo cáp abc là gì, bạn cần biết kẹp treo cáp abc còn có những tên gọi khác như kẹp treo cáp, kẹp treo cáp vặn xoắn, móc treo cáp,… Kẹp có phần thân được làm từ nhựa PVC bền chắc và kẹp làm từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng. Cấu tạo này giúp cho kẹp treo cáp abc dẫn điện tốt và bền chắc với thời gian.

Sản phẩm được móc cố định trên các trụ điện để nâng đỡ mạng lưới đường dây điện hạ thế trên không. Phần thân kẹp được móc vào bulong hoặc vào tấm móc treo ốp cột. Vòng đệm của kẹp treo sẽ nâng đỡ cho cáp điện đi xuyên qua.

kẹp treo cáp abc là gì

Cấu tạo của kẹp treo cáp abc

Kẹp treo cáp abc có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thân kẹp và vòng đệm ôm cáp.

  • Thân kẹp bọc bằng một đai thép có lỗ để móc vào tấm móc treo ốp trên cột điện hoặc móc vào bulong. Phần này có kèm thêm một bulong và một đai ốc kiểu chuồn chuồn làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng.
  • Vòng đệm ôm cáp được làm bằng chất liệu nhựa PVC bền chắc để sử dụng ngoài trời có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mà không làm hư hỏng cách điện cáp. Các thanh kim loại có cạnh được bo tròn giúp giảm trầy xước và cắt đứt vỏ bọc cách điện làm hư hỏng cáp.

Kẹp treo cáp abc giúp nâng đỡ hệ thống đường dây điện hạ thế ngoài trời khi lắp đặt trên các trụ điện.

Mua kẹp treo cáp abc ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM không khó để tìm kiếm những cửa hàng bán các thiết bị điện. Tuy nhiên đâu mới là địa điểm cung cấp các sản phẩm ngành điện uy tín, chất lượng? Là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ điện, công ty Toàn Phúc Electric được xem là một trong những nơi uy tín để người dùng tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm.

kẹp treo cáp abc là gì mua tại Toàn Phúc giá tốt nhất

Trước khi mua sản phẩm, chắc chắn người mua phải biết được kẹp treo cáp abc là gì và có đặc điểm cấu tạo như thế nào. Nếu vẫn chưa biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên tại Toàn Phúc được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành trước và sau khi mua hàng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top