Lợi ích của trụ đèn công viên và lưu ý khi sử dụng

Đô thị được cải tạo, kết cấu cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng, nâng cấp mới về nước, điện và cả đường giao thông, tạo nên dáng vẻ mới cho cảnh quan xung quanh. Quy mô đô thị ngày càng lớn, công trình kiến trúc càng hiện đại thì không thể thiếu đi không gian xanh, bên cạnh đó các trang thiết bị cần phải chuẩn bị như trụ đèn công viên, vòi nước, … là những thiết bị cấp thiết.

Tìm hiểu trụ đèn công viên

Trụ đèn công viên, cột đèn đường chiếu sáng là loại thiết bị không thể thay thế trong bất kì công trình đô thị. Cột đèn được chế tác từ thép và có phủ kẽm bảo vệ bề mặt nhằm chống gỉ sét, chống ăn mòn, oxi hóa khi sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lợi ích của trụ đèn công viên và lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo chính của trụ đèn công viên

Tuy là sản phẩm đem lại nhiều điều hữu ích nhưng cấu tạo của trụ đèn công viên lại vô cùng đơn giản. Thiết kế của trụ đèn tạo nên cảm giác chắc chắn, dễ bám chặt vào bê tông, lòng đất để giữ cho đèn được hoạt động lâu dài, ổn định. Cấu tạo của trụ đèn gồm có 4 bộ phận sau:

  • Đế trụ đèn:

Đế trụ đèn được chế tạo từ nhôm định hình, gang đúc và phủ lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ, tạo cảm giác cứng cáp cho kết cấu trụ đèn, chống gỉ sét, ăn mòn.

  • Thân trụ đèn:

Thân của trụ đèn cao từ 2 đến 4m được chế tạo theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo vị trí và thiết kế công viên.

  • Tay trụ đèn

Tay trụ đèn có cấu tạo vươn dài ra 2 bên để đem loại độ lan tỏa ánh sáng rộng nhất.

  • Bóng đèn

Có rất nhiều loại bóng đèn lựa chọn từ đèn led, halogen, … cho đến hình dạng như hình hoa, hình cầu,…

Ở một vài mẫu mã đèn, trụ đèn không có thông số nhất định. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Toàn Phúc Electric để nhận được sự tư vấn về hình dạng đèn, công suất cho phù hợp với công trình của mình cũng như tối ưu chi phí điện năng.

Lợi ích của trụ đèn công viên và lưu ý khi sử dụng

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng trụ đèn công viên

Vì luôn hoạt động thường xuyên trong đêm và trong điều kiện thời tiết bất lợi nên các loại trụ đèn công viên cần phải được lựa chọn, chế tạo từ loại nguyên vật liệu tốt. Muốn đảm bảo độ bền của sản phẩm được lâu dài cần phải chú ý đến vấn đề sau:

      Bảo trì trụ đèn, hệ thống điện theo đúng quy định.

      Kiểm tra thường xuyên bộ phận ngắt điện, để đảm bảo an toàn khi lắp đặt, sửa chữa.

      Chọn công suất đèn phù hợp nhằm tiết kiệm điện năng cho công trình.

      Chỉ nên sử dụng linh kiện thay thế đúng chủng loại của nhà sản xuất, có thông số kỹ thuật cụ thể, nguồn gốc đèn rõ ràng.

Lợi ích của trụ đèn công viên và lưu ý khi sử dụng

Xem thêm: Tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng công viên

Ứng dụng hữu ích của trụ đèn

Không những là lựa chọn hàng đầu trong công viên để tăng tính thẩm mĩ mà trụ đèn công viên còn được dùng để chiếu sáng lối đi, đem lại không gian gần gũi, ấm áp, hiện đại, tạo cảm giác an toàn.

Ngoài ra trụ đèn còn được dùng nhiều trong các công trình công cộng như sân khấu, quảng trường, sân vận động, hệ thống chiếu sáng công xưởng, nhà máy…

Công ty CP-SX-TM Toàn Phúc Electric chuyên cung cấp các loại trụ đèn , cột đèn cao áp và các loại vật tư ngành điện cho nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lớn. Với mục tiêu và chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, Toàn Phúc Electric không ngừng học hỏi, nghiên cứu và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top