Lợi ích của việc áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên sản phẩm kẹp 3 bulong

Kẹp 3 bulong có chức năng dùng để rẽ nhánh hoặc nối lèo cáp điện trong mạng điện trên không. Với vị trí là thiết bị chịu lực căng nhằm kẹp cáp, định vị cố định dây cáp nên độ bền và chất lượng của kẹp 3 bulong ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn lưới điện trên không.

Kẹp 3 bulong

Với tính chất hoạt động ngoài trời và ở trên cao, liên tục chịu các tác động của thời tiết, các yếu tố ngoại lực và ăn mòn của môi trường xung quanh, nên kẹp cáp 3 bu lông dùng trong ngành điện được mạ kẽm nhúng nóng nhằm giúp gia tăng độ bền trong các môi trường khắc nghiệt và ô nhiễm. Cũng như đảm bảo an toàn lao động

  1. Kẹp 3 bulong ưu Điểm Về Chất Lượng

Lớp mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn giúp cho kẹp 3 bulong chống chịu tốt hơn với các yếu tố ăn mòn của môi trường, kéo dài tuổi thọ làm việc

Các sản phẩm kẹp cáp 3 bulong mạ kẽm thường được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, do đó quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nên có độ chính xác cao. Được kiểm soát nghiêm ngặt cho độ bền, an toàn rất cao. Sản phẩm được đúc, dập nguyên khối từ thép mạ kẽm nóng chống oxi hóa ngoài môi trường.

  1. Ưu Điểm Về Mặt Chi Phí

Vì được mạ kẽm chống ăn mòn nên tuổi thọ của kẹp 3 bulong mạ kẽm nhúng nóng dài hơn, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Sản phẩm chắc chắn, linh hoạt, chịu ma sát, chống oxi hóa. An toàn hơn các sản phẩm kẹp cáp thông thường được tìm thấy trên thị trường. Điều này giúp giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thay thế mới.

Tuy nhiên, các ưu điểm lợi ích này chỉ có đối với các sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu tốt và mạ kẽm đúng kỹ thuật. Các sản phẩm kém chất lượng hơn thường được làm bằng thép xấu, khả năng chịu lực và chống ăn mòn thấp. Bên cạnh đó lớp mạ kẽm cũng không đạt tiêu chuẩn về độ dày cũng như thời gian mạ, vì vậy khả năng bảo vệ rất yếu. Dẫn đến tuổi thọ của những loại kẹp này rất ngắn, nhanh chóng hư hỏng khi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên những nơi không uy tín vẫn bán các sản phẩm này với giá của kẹp 3 bulong mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn. Điều này rất nguy hiểm, nếu người mua không cần thận và không có kinh nghiệm về lựa chọn hàng hóa.

Vì vậy, người mua nên mua hàng tại các địa chỉ có uy tín, để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đại lý cung cấp kẹp 3 Bulong

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp sản phẩm bằng thép, mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top