Mua cọc tiếp địa ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Mua cọc tiếp địa ở đâu uy tín? Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại Toàn Phúc Eclectric bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. cọc tiếp địa mạ đồng chất lượng cao, đa dạng kích thước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 

>>> Cọc và kẹp tiếp địa

 

Mua cọc tiếp địa ở đâu tại TP.HCM – Toàn Phúc Electric địa chỉ đáng tin cậy

Thi công lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét đang là xu hướng của nhiều công trình xây dựng hiện nay. Đây là cách để tránh được những rủi ro nguy hiểm ảnh hưởng đến hệ thống điện và sức khỏe con người khi có sấm sét. Cọc tiếp địa đóng vai trò chủ chốt trong hệ thống chống sét nên việc lựa chọn mua cọc tiếp địa ở đâu uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn là điều cần thiết.

 

mua cọc tiếp địa ở đâu

 

Công ty CP – SX – TM Toàn Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM sản xuất và cung cấp các vật tư, phụ kiện và thiết bị ngành điện. Phục vụ các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng, các cửa hàng thiết bị điện… Đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, Toàn Phúc đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cọc tiếp địa nói riêng, những sản phẩm ngành điện nói chung đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá tốt và một chính sách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

 

Mua cọc tiếp địa mạ đồng – Lựa chọn thông minh, tối ưu chi phí

Loại cọc này có đến 95-99% hàm lượng đồng. Phần lớn là đồng đỏ, một số ít sử dụng đồng vàng. So với cọc mạ kẽm thì chất lượng của cọc tiếp địa mạ đồng được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Còn so với cọc tiếp đất bằng đồng nguyên chất thì giá thành cọc mạ đồng dễ chịu hơn nhiều.

 

mua cọc tiếp địa

 

Ưu điểm của cọc mạ đồng là khả năng chống oxy hóa ăn mòn tốt, độ bền cao, chức năng hoạt động ổn định, giá thành hợp lý. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần lo lắng đến vấn đề bảo dưỡng hay sửa chữa.

Cọc tiếp địa mạ đồng Toàn Phúc có cấu tạo một đầu nhọn để cắm sâu xuống đất và một đầu bằng có lỗ ren để kết nối với kẹp và dây tiếp địa.

 

>>Xem thêm tại đây

 

Có nên mua cọc tiếp địa giá rẻ không?

Như chúng ta đã biết cọc tiếp địa chống sét là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống chống sét, quyết định đến hiệu quả chống sét cũng như an toàn sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị chống sét và nhiều địa chỉ bán cọc tiếp địa với giá thành phong phú. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có hiệu quả chống sét cao. Đặc biệt, chúng ta cần cân nhắc có nên hay không mua cọc tiếp đất giá rẻ để tối ưu chi phí ?!

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chống sét, các thiết bị chống sét giá rẻ khả năng không đáp ứng hai chỉ tiêu quan trọng trong chống sét là: điện áp sét và cường độ chống sét theo quy định tại TCXDVN 46/2007. Việc không đảm bảo đúng tiêu chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn chống sét Việt Nam nguy cơ gây ra những sự cố nguy hiểm đến các thiết bị điện, hiệu quả chống sét và cả sự an toàn của người sử dụng. Vậy nên, chúng ta cần trang bị một hệ thống chống sét đáp ứng các tiêu chuẩn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng không biết nên mua cọc tiếp địa ở đâu tại TPHCM; bạn vẫn còn hoài nghi về Toàn Phúc electric thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hình thức bên dưới để được tư vấn đầy đủ nhất nhé.

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top