Kẹp tiếp địa chữ C và chữ U

Kẹp tiếp địa chữ C và chữ U là loại kẹp được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tiếp địa chống sét, giúp cố định cáp với cọc tiếp địa.

 

>>> Kẹp tiếp địa chữ C bằng đồng

 

Cấu tạo, chức năng và phạm vi sử dụng của kẹp tiếp địa chữ C

Vật liệu có hình dáng khuôn chữ C, được tạo thành từ vật liệu đồng đỏ đặc, độ tinh khiết cao. Khả năng chống lại sự ăn mòn lớn, độ bền cao.

 

kẹp tiếp địa chữ c

 

Kẹp cọc tiếp địa C có vai trò liên kết hai đoạn dây tiếp địa lại với nhau hoặc dây cáp với cọc tiếp địa. Ngoài ra dùng để thay thế mối hàn hóa nhiệt.

Kẹp chữ C thường được sử dụng trong hệ thống tiếp địa có mối nối hình chữ T hoặc mối nối song song.

 

Cấu tạo, chức năng và phạm vi sử dụng của kẹp tiếp địa chữ U

 

kẹp tiếp địa chữ c

Kẹp tiếp địa chữ U được tạo thành bởi một thanh kim loại hình chữ U và 2~3 lá đồng nhỏ.  Tùy vào mục đích sử dụng mà các lá kim loại này có thiết kế khác nhau. Nếu để dùng kẹp cáp thì các lá đồng sẽ tạo với nhau thành hình tròn, còn dùng để kẹp băng đồng thì các lá đồng sẽ xếp thành khe dẹt. Chiều dài và số lượng thanh chữ U có thể thay đổi tùy theo kích thước của thiết bị cần liên kết. Kẹp thường được làm từ chất liệu đồng, một số ít làm từ thép mạ đồng hoặc mạ kẽm. Kẹp có vai trò cố định cọc tiếp địa và giữ chặt băng đồng hoặc dây tiếp địa.

 

Vai trò quan trọng của cọc tiếp địa chữ C và chữ U trong hệ thống tiếp địa chống sét

Kẹp tiếp địa hình chữ C là kiểu kẹp tiếp địa chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong hệ thống tiếp địa. Tùy thuộc vào địa hình cũng như quá trình thi công mà người ta có thể sử dụng kẹp tiếp địa hình chữ C hoặc kẹp chữ U. Cả 2 loại kẹp này và các loại kẹp khác đều giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống chống sét. Đó là:

– Giúp kết nối các bộ phận trong hệ thống lại với nhau, tối ưu hóa khả năng dẫn điện của các thiết bị.

– Giúp thay thế các mối hàn một cách hiệu quả

– Giúp chống lại sự ăn mòn của môi trường.

 

Mua kẹp tiếp địa chữ C ở đâu?

Công ty Cổ phần SX TM Toàn Phúc là một trong những địa chỉ hàng đầu trong sản xuất và phân phối kẹp và cọc tiếp địa cùng các thiết bị trong hệ thống chống sét. Lấy uy tín , chất lượng là hàng đầu” làm tiêu chí, Toàn Phúc electric luôn khẳng định điều đó qua những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của mình. Không những thế, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, Toàn Phúc sẽ làm  những khách hàng khó tính nhất hài lòng.

Kẹp tiếp địa Toàn Phúc làm từ chất liệu đồng nguyên chất chất lượng cao, thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chống sét Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc với giá tốt nhất giúp quý khách hàng tối ưu hóa nguồn tài chính của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được Toàn Phúc tư vấn đầy đủ nhất về kẹp cọc tiếp địa nhé!

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top