Mua đai bó cáp ở đâu được mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao?

Mua đai bó cáp ở đâu , lựa chọn mua đai bó cáp chất lượng như thế nào khá quan trọng. Vì đây là thiết bị nâng đỡ chịu trọng lượng lớn của đường dây trong suốt quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn chịu các tác động ăn mòn liên tục của môi trường xung quanh.

Đai bó cáp là phụ kiện không thể thiếu đối với mạng phân phối trên không, đặc biệt là trong các khu dân cư và đường dây tầm thấp. Vì thực tế hiện nay, trong 1 line đường dẫn có rất nhiều dây dẫn điện khác nhau chưa kể đến các đường cáp thông tin, cáp quang khác. Do đó, nếu không có đai bó cáp thì sẽ gây mất mỹ quan, kế đến là vấn đề an toàn về điện. Các dây điện không được cố định có thể quấn vào nhau gây rối, có thể dẫn đến các hiện tượng chập cháy, đồng thời các dây dẫn này có thể mất độ căng và xà xuống đường, tạo thành các cái bẫy nguy hiểm cho người đi đường nếu không chú ý.

Mua đai bó cáp chất lượng mang lại mỹ quan và đảm bảo an toàn cho dây dẫn điện

Vì yêu cầu về chức năng nên đai bó cáp thường được chế tạo bằng thép chịu lực không rỉ và phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng để có thể chống chịu với các yếu tố khắc nghiệt của môi trường. Người mua khi mua hàng cần hết sức chú ý các vấn đề này, vì hiện nay các sản phẩm kém chất lượng, sử dụng các vật liệu thay thế rẻ tiền nhưng khó phân biệt bằng mắt thường làm cho người mua dễ nhầm lẫn khi lựa chọn. Vậy nên mua đai bó cáp ở đâu mới an tâm?

Mua đai bó cáp ở đâu

Đại lý phân phối

Với việc khó phân biệt bằng mắt thường, thì cách an toàn nhất là người mua nên mua tại các địa chỉ chuyên phân phối uy tín. Vậy, mua đai bó cáp ở đâu uy tín ?? Tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và phía Nam nói chung, người mua có thể tìm đến Công ty Toàn Phúc.

Toàn Phúc là nhà phân phối chuyên trong ngành điện. Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp đai bằng thép mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn Phúc còn có khả năng cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Đai bó cáp của Toàn Phúc được làm hoàn toàn bằng thép chống gỉ, cho khả năng chống rỉ sét và chịu lực tốt nhất

Lớp mạ kẽm nhúng nóng được mạ đúng kỹ thuật, độ dày lớp mạ đạt tiêu chuẩn giúp đai bó cáp Toàn Phúc có các ưu điểm:

  • Lớp kẽm mạ bảo vệ bề mặt kim loại bền chắc trước các tác động của nhiều yếu tố môi trường. Các kết cấu thép bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Lớp kẽm mạ bám chắc vào bề mặt kim loại, tạo thành một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài hiệu quả. Vì vậy mà thép có độ bền vượt trội hơn, khả năng chống va chạm, chống ăn mòn từ môi trường tốt hơn.
  • Lớp kẽm mạ ngoài tác dụng chống lại những tác động của môi trường, còn giúp cho bề mặt đai bó cáp, bóng mịn tránh làm rách vỏ bọc cáp do các chuyển động cọ sát trong quá trình sử dụng do tác động của môi trường.
  • Cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được bảo vệ bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Bất cứ bề mặt nào nằm ở bên ngoài đều được bao phủ, mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu hơn.

Mọi chi tiết người mua có thể liên hệ qua địa chỉ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: 
toanphuc.elec@gmail.comtoanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top