Nơi bán mẫu cần đèn chiếu sáng uy tín, giá rẻ tại Tp.HCM

Toàn Phúc Electric chuyên bán cần đèn chiếu sáng các loại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành cạnh tranh, tư vấn tận tình. Đặc biệt giá tốt cho các nhà thầu, chủ đầu tư số lượng lớn.

 

Toàn Phúc Electric – địa chỉ bán cần đèn chiếu sáng đáng tin cậy

Công ty CP – SX-TM Toàn Phúc là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm, phụ kiện chiếu sáng ngành điện hàng đầu tại TP.HCM. Với uy tín và thâm niên trong ngành, Toàn Phúc đã và đang giữ vững vị trí, chỗ đứng của mình trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay.

Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Toàn Phúc không chỉ bán cần đèn chiếu sáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn luôn đảm bảo mức giá thành cạnh tranh hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đến những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy vui vẻ hài lòng.

 

Tại Toàn Phúc Electric bán cần đèn chiếu sáng loại nào?

 

·        Cần đèn bắt trụ bê tông 1

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 1 là một bộ phận không thể thiếu để hoàn chỉnh một hệ thống chiếu sáng . Cần đèn sẽ được lắp trên thân cột đèn cao áp với nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau. Sản phẩm cấu tạo từ hai bộ phận là thân cần đèn và hai giá hình bán nguyệt được uốn từ thép tròn chiều dài 2m ống STK phi 42bắt trụ bê tông hoặc bắt vào tường.

 

bán cần đèn chiếu sáng

 

Cần đèn bắt trụ bê tông 1 được làm từ chất liệu thép mạ kẽm gia công bằng kĩ thuật hiện đại. Đẹp, bền chắc, chịu được những tác động khắc nghiệt của môi trường.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://toanphucelectric.com/san-pham/can-den-don-bat-tru-be-tong/

 

·        Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 2

Cần đèn đơn loại 2 được làm từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng,  gia công bằng kĩ thuật hiện đại mang lại sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm.

 

bán cần đèn chiếu sáng

 

Cần đèn có cấu tạo từ hai bộ phận là thân cần đèn kéo dài thành giá và 1 giá hình trụ giữa thân được uốn từ thép tròn chiều dài 4.5m ống STK phi 49mm  dùng để bắt vào trụ bê tông ly tâm. Cần đèn cao 2m và có thể vươn xa 2m mà vẫn bảo đảm diện tích chiếu sáng rộng.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://toanphucelectric.com/san-pham/can-den-don-bat-tru-be-tong-2/

 

·        Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 3

Cần đèn có cấu tạo từ bộ phận thân cần đèn và hai giá hình trụ được uốn từ thép tròn chiều dài 3.8m ống STK phi 49mm dùng để bắt trụ bê tông ly tâm. Cần đèn cao 2m, độ vươn xa đến 1.5m bảo đảm diện tích chiếu sáng đủ rộng.

 

bán cần đèn chiếu sáng

 

Sản phẩm với chất liệu thép mạ kẽm được gia công bằng kĩ thuật hiện đại bền chắc, đẹp mắt và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://toanphucelectric.com/san-pham/can-den-don-bat-tru-be-tong-3/

 

·        Cần đèn lắp trụ mạ kẽm

Cần đèn lắp trụ mạ kẽm được làm bằng thép ống STK đường kính 60mm, bên ngoài được mạ một lớp kẽm chống oxy hóa và lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn, va đập.

 

bán cần đèn chiếu sáng

 

Trụ có chiều cao 2m, độ vươn xa đến 1,5m bảo đảm chiếu sáng đủ rộng. Ngoài ra cần đèn còn được lắp trong trụ col tùy theo nhu cầu của khách hàng với các lựa chọn từ  6m, 8m, 10m và 12m.

Ưu điểm của loại cần đèn chiếu sáng mạ kẽm nhúng nóng là độ bền chắc khá cao, chịu được môi trường mặn và mức ăn mòn cao, giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://toanphucelectric.com/san-pham/can-den-lap-tru-ma-kem/

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với phương châm “uy tín, chất lượng là hàng đầu” cùng mức giá thành hợp lý, cạnh tranh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với nơi bán cần đèn chiếu sáng uy tín chất lượng, giá tốt Toàn Phúc Electric.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn nhiều hơn

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top