Những mẫu cần đèn chiếu sáng nông thôn đáng lưu ý năm 2020

cần đèn đơn, cần đèn gắn vách, cần đè gắn cột bê tông ly tâm,…là những mẫu cần đèn chiếu sáng nông thôn lý tưởng giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

>> Trụ đèn & cột đèn chiếu sáng

 

Những mẫu cần đèn chiếu sáng nông thôn tiết kiệm chi phí

Cần đèn là một bộ phận quan trọng liên kết trụ đèn với thiết bị chiếu sáng. Thị trường cần đèn hiện nay đa dạng về mẫu mã thiết kế. Với đặc thù nhu cầu chiếu sáng thấp, tiết kiệm chi phí, những ai đang có ý định mua cần đèn chiếu sáng nông thôn nên tham khảo những mẫu sau đây:

 

cần đèn chiếu sáng nông thôn

 

– Cần đèn bắt cột bê tông ly tâm

Đây là mẫu cần đèn nông thôn được ưa chuộng nhất hiện nay. Cần đèn có thiết kế 1 nhánh dùng để bắt vào cột bê tông ly tâm. Ưu điểm của mẫu cần chiếu sáng này là giá thành thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Loại cần này thích hợp với các tuyến đường ngõ nhỏ nông thôn, vùng sâu vùng xa.

 

– Cần đèn đơn

Là mẫu cần đèn có 1 nhánh duy nhất. Bạn thường nhìn thấy loại cần đèn này ở  hầu hết các tuyến đường giao thông, tỉnh lộ, quốc lộ và xa lộ. Thiết kế đơn giản, khả năng chiếu sáng tốt, cần đèn đơn sẽ là lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng đường nông thôn, tạo sự an toàn và thuận lợi cho người tham gia giao thông.

 

– Cần đèn gắn vách

Loại cần đèn có thiết kế gắn trực tiếp lên vách tường mà không cần cột đèn. Đây sẽ là mẫu đèn chiếu sáng nông thôn, nhà riêng, trường học, đường nội bộ lý tưởng khi tiết kiệm được khoảng chi phí cột đèn.

 

Sử dụng cần đèn chiếu sáng nông thôn thế nào cho đúng cách?

 

cần đèn chiếu sáng nông thôn

 

Để phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng, an toàn và kéo dài tuổi thọ của cần đèn chiếu sáng nông thôn, chúng ta cần sử dụng cần đèn đúng cách.

– Lựa chọn cần đèn đúng mục đích, nhu cầu. Với đèn chiếu sáng nông thôn, những mẫu được giới thiệu trên đây là lựa chọn phù hợp.

– Sử dụng cần đèn ở vị trí cần thiết.

– Nên tính toán hợp lý khoảng cách giữa các cần đèn liên kết cột. Không nên đặt cần sẽ gây lãng phí  hoặc quá xa sẽ không đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

 

Mua cần đèn chiếu sáng ở đâu chất lượng, giá tốt?

Thị trường cung cấp đèn chiếu sáng hiện nay khá nhiều. Một trong số đó, phải kể đến Công ty CP – SX-TM Toàn Phúc. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm, phụ kiện chiếu sáng, ngành điện. Toàn Phúc Electric đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình bằng hàng loạt các đối tác, nhà đầu tư, nhà thầu lớn tại TPHCM.

Cần đèn chiếu sáng Toàn Phúc Electric đa dạng mẫu mã, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với phương châm “uy tín, chất lượng là hàng đầu” cùng mức giá thành hợp lý, cạnh tranh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua cần đèn chất lượng, giá tốt tại Toàn Phúc Electric.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn nhiều hơn

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top