TÌM HIỂU LÝ DO NHIỀU CÔNG TRÌNH TẠI VIỆT NAM CHỌN CỌC TIẾP ĐỊA ĐỒNG

Nguyên liệu thép được sản xuất từ nguyên liệu thép cường lực cao và đạt tiêu chuẩn, đảm bảo khi thi công đóng cọc không cong, gãy vỡ. Và hiện nay nhiều công trình tại Việt Nam luôn lựa chọn cọc tiếp địa đồng. Vậy lý do là gì?

 

>>> Cọc và kẹp tiếp địa

 

Lý do nhiều công trình tại Việt Nam chọn cọc tiếp địa đồng?

 

nhiều công trình sử dụng cọc tiếp địa đồng

 

Bảo đảm sự đồng bộ tất cả vật tư thi công theo tiêu chuẩn

Đảm bảo đồng bộ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 62561 cho các bộ phận của hệ thống chống sét và tiếp địa cho tòa nhà, nhà máy. Sự đồng bộ từ các hệ thống sẽ giúp nâng cao và đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Giảm nguy cơ ăn mòn

Cọc tiếp địa thép mạ đồng thường được phủ một lớp phủ mạ đồng, được sử dụng nhiều hơn ở các công trình lớn do có đặc điểm độ dẫn điện, dẫn nhiệt cao, tính năng dẻo dai, không rạn nứt khi uốn cong. Khả năng ăn mòn thấp phù hợp với khí hậu thời tiết khắc nghiệt và phức tạp.

 

Tuổi thọ lâu dài

Cọc tiếp địa được xem là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét, giúp hệ thống chống sét hoạt động hiệu quả. Cọc tiếp địa được làm từ vật liệu thép mạ đồng hoặc đồng nguyên chất có độ bền cao lên đến 50 năm, đảm bảo về chất lượng kỹ thuật và đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh

Cọc tiếp địa thép mạ đồng luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 467 & BS EN 62561-2. Sản phẩm cọc tiếp địa là một vật dẫn hoặc một nhóm vật dẫn chôn dưới đất và tiếp xúc chặt chẽ với đất, từ đó hình thành mối nối điện có hiệu quả với toàn khối đất.

 

cọc tiếp địa đồng

 

Nên lựa chọn mua cọc tiếp địa đồng ở đâu?

 

Như chúng ta đã biết cọc tiếp địa chống sét là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống chống sét, quyết định đến hiệu quả chống sét cũng như an toàn sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị chống sét và nhiều địa chỉ bán cọc tiếp địa với giá thành phong phú. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có hiệu quả chống sét cao. Đặc biệt, chúng ta cần cân nhắc có nên hay không mua cọc tiếp đất giá rẻ để tối ưu chi phí.

 

mua cọc tiếp địa đồng tại Toàn Phúc

 

Công ty Cổ phần SX TM Toàn Phúc là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo. Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện nói chung, cọc tiếp địa đồng nói riêng. Khách hàng của Toàn Phúc phần là các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, cửa hàng thiết bị điện… Với mục tiêu chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top