ỨNG DỤNG CỦA CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG VÀ MẪU CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

Cột đèn chiếu sáng là thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay trên mọi con đường, giúp chiếu sáng hệ thống giao thông, an toàn hơn và mẫu cột đèn chiếu sáng cũng là điều nhiều công ty lắp đặt quan tâm. Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu nhé.

Các mẫu cột đèn chiếu sáng

Có rất nhiều mẫu cột đèn chiếu sáng hiện nay nhưng chủ yếu là những loại cột đèn như: cột đèn bát giác liền cần, cột đèn tròn côn liền cần, bát giác rời cần, đèn tròn côn rời cần, cột đèn cao áp cần cánh buồm đơn CBD, đèn pha, đèn giàn đèn nâng hạ và đèn tín hiệu giao thông.

mẫu cột đèn chiếu sáng

Thông số kỹ thuật cần biết của cột đèn chiếu sáng

Thông số sẽ bao gồm: chiều cao cột, độ vươn của cần đèn, độ dày và tốc độ gió chịu được

– Chiều cao tiêu chuẩn của cần đèn thường là 2m

– Độ vươn của cần đèn dao động từ 1~2m

– Độ dày tiêu chuẩn khoảng 3mm (riêng cần đèn năng lượng gió sẽ dày hơn là 3.5mm)

– Tốc độ cũng như khả năng chịu gió của cần đèn là 45m/s (sẽ tương đương với lực gió là 125m daM/m2)

Ứng dụng của mẫu cột đèn chiếu sáng

Cần đèn được sử dụng rộng rãi trong việc lắp cột đèn chiếu sáng cho hệ thống giao thông đường xá, khu vui chơi giải trí, công viên, nhà hàng, sân vườn, trường học, nơi có diện tích rộng,…

Với ưu điểm của thép được mạ kẽm giúp cần đèn tăng thêm độ bền chắc, độ bền cao ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau, nơi có độ mặn và độ ăn mòn cao.

Cột đèn chiếu sáng khi kết hợp với cần đèn sẽ đảm bảo an toàn cho người đi đường, giảm thiểu tai nạn giao thông, kết hợp với nhiều mẫu mã khác nhau sẽ thêm phần mỹ quan hơn.

mẫu cột đèn chiếu sáng

Lựa chọn nơi kinh doanh cột đèn chiếu sáng

Hiện nay mẫu cột đèn chiếu sáng trở thành sản phẩm thông dụng nên việc kết hợp với các thiết bị chiếu sáng sẽ có rất nhiều nhà cung cấp phù hợp. Tuy nhiên, chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã sẽ khác nhau. Để an tâm về độ uy tín, chất lượng thì Toàn Phúc Electric là một trong lựa chọn không thể bỏ qua.

Là công ty cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì sữa chữa mà giá thành của sản phẩm lại phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng khác nhau. Đảm bảo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tự tin cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top