CÁC LOẠI BU LÔNG LỤC GIÁC VÀ NƠI KINH DOANH BU LÔNG LỤC GIÁC

Bu lông lục giác là tên gọi chung của bu lông cơ khí, có thân hình trụ tròn, được tiện ren, vậy các loại bu lông lục giác trên thị trường là gì? Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu cũng như công dụng của từng loại bu lông nhé.

Kích thước bu lông lục giác 

Tùy vào yêu cầu cũng như mục đích khác nhau, bu lông lục giác sẽ có kích thước phù hợp. Bu lông lục giác có kích thước đa dạng, bao gồm cả kích thước tiết diện và kích thước chiều dài. Về tiết diện, kích thước bu lông lục giác gồm bu lông M3, M5, M6, M8, M10, M12.

các loại bu lông lục giác

Các loại bu lông lục giác

Bu lông lục giác ngoài

Là loại bu lông thường gặp bất cứ đâu trong đời sống, đặc điểm nhận dạng của bu lông lục này chính là trên đầu bu lông không phải hình tròn mà được tạo hình lục giác đều. Loại bu lông này thường dùng cờ lê để siết, thân bu lông là hình trụ dài được tiện có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Bu lông lục giác ngoài thường dùng trong ngành cơ khí chế tạo máy, lắp đặt ô tô, xe máy, thi công trong các công trình xây dựng,…

các loại bu lông lục giác

Bu lông lục giác chìm

Là loại linh kiện cơ khí hay còn gọi là bu lông được sản xuất từ các vật liệu như thép hoặc thép không gỉ giúp liên kết các vật tư khác lại với nhau nhờ các đai ốc phù hợp.

Bu lông lục giác chìm gồm 3 loại là:

– Bu lông lục giác chìm đầu bằng

– Bu lông lục giác chìm đầu cầu

– Bu lông lục giác chìm đầu trụ

các loại bu lông lục giác chìm

Tháo – mở các bu lông lục giác như thế nào?

Vì kích thước của bu lông lục ngoài giá khá đa dạng nên để thực hiện việc tháo mở nhanh chóng và thuận tiện, nên dùng đến sự hỗ trợ của cờ lê vì kích thước cờ lê cũng sẽ dao động khác nhau tùy vào kích thước bu lông lục giác.

Còn với bu lông lục giác chìm, sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của bộ lục giác.

Nên mua bu lông lục giác ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại bu lông lục giác là gì cũng như nơi kinh doanh uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì Toàn Phúc Electric sẽ là một gợi ý cho bạn. Chất liệu tốt mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, Toàn Phúc Electric đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, Toàn Phúc Electric luôn cung cấp sản phẩm với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top