Bảng báo giá dây chì trung thế mới nhất 2020

Dây chì trung thế hay còn gọi là dây chảy trung thế là loại dây chì đặc chế được lắp vào các cầu chì sử dụng trong mạng điện truyền tải trung thế như FCO và LBFCO. Sản phẩm này hiện nay là thiết bị linh phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong ngành điện lực, nên mức giá dây chì trung thế trên thị trường vì thế cũng biến động khác nhau.

 

Lựa chọn dây chì trung thế với yêu cầu kĩ thuật và giá thành phù hợp

Việc lựa chọn đúng loại sản phẩm rất quan trọng, đặc biệt khi sử dụng trong mạng điện truyền tải, vì nếu lựa chọn sai sẽ làm mất khả năng bảo vệ của cầu chì, gây nguy hiểm khi có sự cố điện xảy ra.

Với dây chì loại K có thông số:

– Dòng điện định mức: 1, 2, 3, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30, 40, 50, 65, 80, 100, 140, 200A

– Điện áp định mức: 24-35kV

Vì là mặt hàng được mua nhiều và không thể thiếu trong quá trình lắp đặt thi công mạng lưới điện, nên các loại dây chì luôn chiếm một nhu cầu rất lớn trên thị trường. Chính vì thế, giá cả của loại dây này cũng dao động khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của chúng. Theo khảo sát thị trường điện năm 2020 giá của thiết bị này giao động trong khoảng từ 90-120 nghìn đồng cho mỗi đơn vị sản phẩm.

 

giá dây chì trung thế

 

Mua dây chì ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp sản phẩm này với chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn công bố với giá thành phải chăng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống kho bãi lưu trữ hàng rộng lớn, chúng tôi dễ dàng cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top