Bu lông lục giác chìm báo giá mới nhất năm 2020

Bulong lục giác chìm là loại linh kiện cơ khí được sản xuất từ các vật liệu như thép hoặc thép không gỉ (inox) nhằm giúp liên kết với các vật tư khác lại với nhau nhờ sự phối hợp cùng với các đai ốc phù hợp. Vì là linh kiện không thể thiếu trong lĩnh vực cơ khí nên khách hàng luôn tìm bu lông lục giác chìm báo giá mới nhất năm 2020 để tìm mua mặt hàng này.

 

Tham khảo bulong các loại tại đây !

 

Trước khi trả lời “Bu lông lục giác chìm báo giá như thế nào” cùng tìm hiểu phân loại sản phẩm:

 

Nhiều khách hàng thường thắc mắc về việc “bu lông lục giác chìm báo giá”. Tuy nhiên, Công ty Toàn Phúc nghĩ rằng bạn cần tìm hiểu về các loại bulong lục giác chìm:

 

1.     Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bulong lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 ngày nay được ứng dụng rất phổ biến, và phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Do có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Nhờ đó mà bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ thay vì việc dùng các loại bu lông khác.

 

2.     Bulong lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, sản phẩm đạt cấp bền 4.6- 8.8. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: lắp máy, ngành công nghiệp chế tạo, xây dựng thi công các công trình,…

 

3.     Bulong lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

 

Công dụng của bulong lục giác chìm

 

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính,…

Bulong lục giác chìm với khả năng chịu lực tốt chống ăn mòn cực tốt cùng với tính thẩm mỹ cao nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, lắp ráp ô tô, xây dựng cầu đường và lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp….

bu lông lục giác chìm

Bu lông lục giác chìm báo giá mới nhất năm 2020

 

Các loại bulong và đai ốc thường được báo giá dựa trên chiều dài của từng loại bu lông và được báo giá theo kg. Đường kính và chiều dài của bu lông càng cao thì giá của mặt hàng này càng cao. Vì giá thành dựa trên kg nên khách hàng cũng cần lưu ý giá trị trên cân so với thực tế có khớp hay không, tránh tình trạng bị bớt kg khi mua hàng.

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay, giá thành của các loại bulong lục giá chìm dao động từ 27,000- 29,000 đồng/kg. Gía này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu thị trường và địa điểm mua bán uy tín chất lượng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top