Cập nhật bảng giá máy biến áp Thibidi 2021

Thibidi là thương hiệu máy biến áp được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Sau đây là bảng giá máy biến áp Thibidi được cập nhật mới nhất năm 2021.

Máy biến áp hay còn được gọi là máy biến thế là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Về cơ bản, thiết bị này được sản xuất bởi nhiều đơn vị như: Đông Anh, ABB,… Trong đó, Thibidi được đánh giá là dòng máy phù hợp với thị trường hiện nay. Sau đây là bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 mới nhất mà chúng tôi chia sẻ đến khách hàng.

Giới thiệu về máy biến áp Thibidi

Trước khi tìm hiểu về bảng giá máy biến áp Thibidi  2021, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về sản phẩm này. Thibidi là một thương hiệu thiết bị máy biến áp được sản xuất tại Việt Nam. Có thể nói, đây là thương hiệu lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Thibidi được khách hàng đánh giá khá cao cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

bảng giá máy biến áp Thibidi 2021

Thibidi là một thương hiệu thiết bị máy biến áp được ưa chuộng

Với đặc tính thích hợp với mạng lưới điện của Việt Nam, Thibidi trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Đồng thời, máy biến áp Thibidi cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Máy biến áp Thibidi sở hữu ưu điểm tiết kiệm năng lượng tối đa, nhờ đó góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả;
  • Máy biến áp của thương hiệu này cũng được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường nhờ vào đặc tính giảm lượng khí thải CO2 tối ưu;
  • Đặc biệt, máy biến áp Thibidi còn được trang bị chế độ làm mát tự nhiên và có khả năng sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.
  • Hiện nay, máy biến áp Thibidi được sử dụng phổ biến nhất là máy biến áp 1 pha, 3 pha và máy biến áp khô.

Bảng giá máy biến áp Thibidi 2021

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 ngay sau đây.

Báo giá máy biến áp 1 pha Thibidi

Máy biến áp 1 pha hay còn được gọi là máy biến áp nhỏ với công suất nhỏ và cấu tạo đơn giản. Thiết bị này chỉ có một pha duy nhất với hai cuộn thứ cấp và sơ cấp. Ưu điểm hàng đầu của máy biến áp Thibidi 1 pha là tính an toàn cao, tính linh hoạt hiệu quả, giảm tiếng ồn tối ưu và độ bền cao.

bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 máy 1 pha

Máy biến áp 1 pha Thibidi có tính an toàn cao

Bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 1 pha dao động từ 26 triệu đồng đến 79 triệu đồng/máy. Giá bán sản phẩm này phụ thuộc vào số KVA và cơ sở sản xuất cũng như phân phối sản phẩm.

Báo giá máy biến áp 3 pha Thibidi

Máy biến áp 3 pha Thibidi là thiết bị được sử dụng phổ biến cho mục đích công nghiệp để tạo ra năng lượng, truyền tải và phân phối năng lượng. Cấu tạo của máy biến áp 3 pha gồm lõi thép, dây quấn và vỏ máy. Ưu điểm hàng đầu của máy biến áp 3 pha Thibidi là tiết kiệm năng lượng điện tối ưu, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 máy 3 pha

Giá máy biến áp Thibidi phụ thuộc vào số KVA

Bảng giá máy biến áp Thibidi 2021 3 pha hiện nay dao động từ 120 triệu đến 750 triệu đồng/máy. Giá bán máy biến áp 3 pha Thibidi phụ thuộc vào số KVA và cơ sở sản xuất cùng phân phối sản phẩm.

Toàn Phúc là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối máy biến áp Thibidi chính hãng. Máy biến áp Thibidi tại đây luôn đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành chính hãng từ nhà máy Thibidi và giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá máy biến áp Thibidi 2021 chính xác nhất nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top