Cập nhật báo giá ống nối nhôm mới nhất

Ống nối nhôm là phụ kiện đấu nối an toàn và độ chịu lực tốt nên rất được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật báo giá ống nối nhôm mới nhất ngay sau đây.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại cũng đòi hỏi sự đa dạng của các phụ kiện liên quan. Trong đó, phụ kiện đấu nối cũng không phải ngoại. Có thể nói, ống nối nhôm là một trong những phụ kiện đấu nối có tầm quan trọng rất lớn trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá ống nối mới nhất, hãy xem ngay những chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Ống nối nhôm là gì?

Trên thực tế, ống nối nhôm là một phụ kiện dùng để đấu nối cáp điện nhôm lõi thép. Phụ kiện này thường được làm bằng hợp kim nhôm với quy chuẩn lực kéo đứt bằng 95% lực kéo đứt của dây dẫn.

báo giá ống nối nhôm

Ống nối bằng hợp kim nhôm

Khi sử dụng ống nối, người thợ sẽ dùng phương pháp ép thủy lực để nối. Bởi lẽ, dây nhôm được sử dụng trong hệ thống điện cao tầng do đặc tính nhẹ và giá thành rẻ. Tuy nhiên, chất liệu này thường khó hàn và dễ bị đứt nếu mối hàng không chắc chắn. Vì vậy, phương pháp ép thủy lực với ống nối nhôm sẽ đảm bảo an toàn cùng độ chịu lực căng tốt nhất.

Cập nhật báo giá ống nối nhôm mới nhất

Báo giá ống nối nhôm mới nhất

Hiện nay, rất hiếm cơ sở cung cấp sản phẩm báo giá ống nối nhôm công khai. Bởi lẽ, giá bán ống nối sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Xuất xứ sản phẩm, chất lượng, cơ sở cung cấp sản phẩm,… Do đó, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ báo giá ống nối nhôm mới nhất trên thị trường chung đến bạn. Xin lưu ý rằng, đây chỉ là mức giá tham khảo và sẽ có sự chênh lệch nhất định với bảng giá ống nối nhôm của mỗi cơ sở cung cấp khác nhau.

báo giá ống nối nhôm

báo giá ống nối nhôm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trong đó, chúng ta sẽ có báo giá ống nối nhôm ngắn và dài. Ống báo nhôm ngắn được sử dụng phổ biến hơn hẳn, bao gồm một số loại cơ bản là: 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 185, 240,300 và 400 với mức giá dao động từ 2,5 nghìn đồng đến 36,5 nghìn đồng/ống. Đối với ống nối nhôm dài sẽ tùy thuộc vào chiều dài, thiết kế,… Mà giá thành sẽ dao động từ 500 nghìn đồng/ống.

Ưu điểm hàng đầu của ống nối nhôm

Trên thực tế, báo giá ống nối không hề cao so với một số loại ống nối bằng chất liệu khác. Thế nhưng, loại ống nối này lại được đánh giá rất cao bởi nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Đặc tính nhẹ và tiết kiệm tối đa chi phí thi công các công trình;
  • Độ chịu lực tốt và hiếm khi xảy ra tình trạng đứt gãy đối với các mối nối;
  • Việc dẫn truyền lẫn an toàn điện tốt hơn khi sử dụng ống nối nhôm.

Lưu ý cần biết khi mua ống nối nhôm

Để đảm bảo nhận được báo giá ống nối hợp lý cũng như hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn cần biết những lưu ý sau:

  • Mua ống nối đảm bảo chất lượng cao với chất lượng hợp kim nhôm, lõi bên trong là thép mạ kẽm nhúng nóng;
  • Chọn ống nối với kiểu dáng, kích thước,…phù hợp với từng loại dây dẫn khác nhau;
  • Chọn mua ống nối tại cơ sở cung cấp đảm bảo uy tín và thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn chưa biết mua ống nối bằng nhôm ở đâu chất lượng, hãy đến ngay với công ty Toàn Phúc. Toàn Phúc là nhà sản xuất và phân phối các phụ kiện đấu nối uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với Toàn Phúc để được báo giá ống nối nhôm chính xác và cạnh tranh nhất nhé.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top