Cổ dê kẹp trụ đến từ thương hiệu Toàn Phúc Electric có gì đặc biệt?

Cổ dê kẹp trụ có ứng dụng vô cùng tốt trong nhiều công trình, từ một loại thiết bị kim loại nhỏ mà cổ dê dần được sử dụng rộng rãi. Vai trò và cấu tạo của cổ dê kẹp trụ có gì đặc biệt, nếu không sử dụng cổ dê kẹp trụ trong công trình thì có xảy ra bất kỳ ảnh hưởng nào hay không?

Cổ dê kẹp trụ là gì? Công dụng của cổ dê kẹp trụ

Cổ dê hay còn gọi là đai siết là sản phẩm dùng để giữ chặt các loại trụ bê tông nhờ vào độ chịu lực, đáp ứng tải cao. Sự bền bỉ của cổ dê kẹp trụ bắt nguồn từ nguyên liệu chế tạo đó là thép mạ kẽm nhúng nóng, kết hợp cùng với sự phân bổ lực siết thông qua 2 ốc đối xứng.

Cách nhận biết thiết bị là dựa vào thiết kế khóa đối xứng. Độ chắc chắn cao của cổ dê đến từ lực siết của 2 ốc đối xứng, nhờ vậy mà loại cổ dê kẹp trụ này đã đặt ra tiêu chuẩn cho các loại đai siết về sau.

Cổ dê kẹp trụ đến từ thương hiệu Toàn Phúc Electric có gì đặc biệt?

Cấu tạo cổ dê kẹp trụ

Thiết bị có cấu tạo vô cùng đơn giản, bao gồm 2 phần chính:

–  Đai siết cổ dê:

Đai siết được lựa chọn từ kim loại cứng, với 2 nửa vòng chụm lại, tạo thành hình elip chắc chắn. Ở đầu 2 vòng chụm được khoan 2 lỗ tròn để có thể siết bu lông cố định đai.

 Bu lông

Bu lông được thiết kế với kích thước vừa với lỗ trên đai siết, nhằm đảm nhiệm chức năng tạo lực siết trụ chắc chắn.

Cổ dê có rất nhiều kích cỡ để lựa chọn cho nhiều loại trụ khác nhau. Khách hàng có thể đặt gia công theo thông số kỹ thuật riêng tùy theo mục đích sử dụng.

Để tăng thêm độ bền cho cổ dê, nhà sản xuất thường sử dụng thêm phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, nhúng kẽm. Đây là phương pháp bảo vệ được nhiều khách hàng lựa chọn vì quá trình phủ kẽm đã xử lý bề mặt tạo tính thẩm mỹ, lớp phủ kẽm dày từ 70-90 micron giúp cho cổ dê được sử dụng lâu bền.

Cổ dê kẹp trụ đến từ thương hiệu Toàn Phúc Electric có gì đặc biệt?

Công dụng của cổ dê kẹp trụ

Với các ứng dụng mà cổ dê kẹp trụ đem lại, nó dần trở thành loại thiết bị không thể thiếu ở nhiều công trình. Công dụng chính của cổ dê là giữ chặt trụ tránh sự lung lay dưới tác động ngoại cảnh của công trình, tăng tính bền bỉ.

Cổ dê dạng kẹp trụ đến từ thương hiệu Toàn Phúc Electric đều được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, hiện đại, nhờ vào bàn tay của đội ngũ nhân lực lành nghề mà thiết bị này luôn được tạo ra một cách hoàn hảo nhất.

Nguyên vật liệu đầu vào để chế tạo cổ dê được lựa chọn từ thép bền chắc, phủ bên ngoài lớp kẽm bảo vệ để phòng tránh rỉ sét khi hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt có độ ẩm cao, tiếp xúc nhiều với hóa chất, … sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo độ chịu lực, độ an toàn cho toàn bộ công trình, mạng lưới.

Cổ dê kẹp trụ đến từ thương hiệu Toàn Phúc Electric có gì đặc biệt?

Xem thêm: Những thông tin về CODE kẹp trụ bê tông

Nơi uy tìn đê mua cổ dê dành cho bạn?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện, thiết bị, Toàn Phúc Electric tự tin mang đến cổ dê các loại chất lượng, đây là sản phẩm mà Toàn Phúc Electric rất tự hào vì những tính năng tuyệt vời, chiếm được sự tin tưởng trong lòng khách hàng sử dụng.

Nhờ đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, quá trình sản xuất của Toàn Phúc Electric được cơ giới hóa nhằm giảm thiểu sự vất vả của người lao động. Với quy trình sản xuất, quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Toàn Phúc Electric cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng trong từng chi tiết, luôn đảm bảo đủ lượng hàng, giá thành hợp lý, đẩy nhanh tiến độ giao nhận theo yêu cầu của khách hàng.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top