Dây đai và khóa đai được ứng dụng trong những ngành nào?

Các ứng dụng quan trọng trong thực tế của dây đai và khóa đai cần biết, để có thể sử dụng hợp lý và đúng yêu cầu sử dụng.

Chức năng và ứng dụng của dây đai và khóa đai

Dây đai và khóa đai được ứng dụng cho rất nhiều ngành, đặc biệt trong ngành vận tải và trong ngành điện… Công dụng chung của sản phẩm là giúp bó cố định vật thể vào một vật thể khác. Trong khi đó khóa đai hay còn gọi là chốt đai, bọ sắt dùng để nối hai đầu dây đai lại với nhau

  • Trong ngành điện, 2 loại này được sử dụng để bó cáp, buộc cố định thiết bị trên cột điện ví dụ: bó gọn như ống pvc luồn cáp muller, cáp dulex lắp điện kế vào quanh cột điện…
  • Trong các ngành khác: dây đai dùng để đóng gói các sản phẩm nặng khác.

Dây đai và khóa đai

Đóng đai thép là quá trình buộc 1 dây thép vào một hộp hoặc cấu trúc để đảm bảo các mục trong cấu trúc hoặc các mục trong hộp cố định.

Như vậy, dây đai thép thường được sử dụng với mục đích:

  • Đảm bảo tải trọng các thùng chứa lớn như thùng ô tô, xe kéo và xe bán tải
  • Đảm bảo hộp vận chuyển bằng kim loại và các hộp kiện.
  • Để khóa các đồ vật vào vị trí trên thùng và pallet, cố định các mặt hàng nhỏ hơn như báo chí, bao bì nhỏ, dụng cụ, sách giấy….để dễ dàng vận chuyển và xử lý.
  • Dây thép cũng được sử dụng để đảm bảo thủy tinh được đóng gói nguyên kiện, cố định nó tại chỗ để không có vết nứt, trầy xước hoặc thiệt hại xảy ra
  • Một số ứng dụng của dây đai thép có thể kể đến: Đai kiện đá, đai kiện gỗ, đai kiện gạch, đai kiện sắt, thép….

Khóa đai thép giúp  làm chặt liên kết mối buộc hàng trong quá trình đai kiện hàng bằng dây đai thép được chắc chắn, chất lượng những kiện hàng nặng phụ thuộc rất lớn vào khóa đai thép, loại khóa đai thép bằng nẹp lực đẩy có ưu việt bởi sự chồng lên nhau của bọ kẹp ở phần giao nhau nên mối khóa đai chịu được ứng lực cao.

Việc lựa chọn dây đai – khóa đai  phù hợp giúp cho kiện hàng nặng được đảm bảo độ chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi vận chuyển, lưu thông.

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp 2 loại sản phẩm này có kích cỡ khác nhau, chất lượng cao làm bằng inox. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top