Vì sao các loại khung đỡ sứ cần được mạ kẽm nhúng nóng?

Khung đỡ sứ là thiết bị cực kì quan trọng và không thể thiếu trong mọi lưới điện truyền dẫn. Lí do vì sứ cách điện dùng để nâng đỡ cáp dẫn điện không thể tự đứng trên cột điện nên cần có khung làm điểm tựa. Ngoài ra với thiết kế sẵn có về số lượng và khoảng cách sứ trên khung đỡ, khung đỡ sứ có thể được sử dụng để điều chỉnh số lượng và khoảng cách các sức cách điện, tại các điểm mà cáp dẫn đi qua.

Khung đỡ sứ

Vì tính chất phải làm việc trên cao và chịu tác động liên tục của các điện kiện ngoại cảnh, đồng thời phải đảm bảo khả năng chịu lực tác động của cả sứ cách điện và trọng lượng cáp dẫn điện đi qua. Nên khung đỡ đều được làm từ thép chịu lực không rỉ và được mạ kẽm nhúng nóng, để đảm bảo tính chống chịu và duy trình tuổi thọ cho thiết bị.

Cần lưu ý các yêu cầu kỹ thuật về loại thép sử dụng cần được đảm bảo, vì thép kém chất lượng qua thời gian ngắn làm việc có thể sẽ không chịu được lực tác động mà gãy điểm nối, làm rơi sứ cách điện và cáp dẫn. Lớp mạ kẽm cũng cần phải đạt tiêu chuẩn, nếu không với các tác động liên tục của ngoại lực và môi trường, lớp mạ sẽ bị ăn mòn nhanh chóng, làm lộ bề mặt thép phía trong, dẫn đến việc sản phẩm bị ăn mòn, giảm tuổi thọ làm việc.

Cấu tạo và thông số khung đỡ sứ

Sản phẩm có hình dạng thanh dài có cấu tạo:

– Phần thân khung có lỗ bắt cố định vào cột điện hoặc thanh đà bằng bulong dài xuyên cột.

– Mặt trên thân được chia làm các ô để bắt số lượng sứ tương ứng.

– Sứ cách điện sẽ được bắt cố định vào khung đỡ nhờ thanh chốt đi xuyên tâm qua thanh chia trên khung và sứ cách điện .

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp khung đỡ sứ – rack kích cỡ khác nhau, chất lượng cao bằng thép mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top