Toàn Phúc Electric – Địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện cách điện số lượng lớn chất lượng cao

Phụ kiện cách điện là các thiết bị không thể thiếu trong ngành điện. Từ các thiết bị cách điện đến các trang thiết bị bảo hộ cho người thao tác làm việc với các đường dây dẫn điện và các thiết bị điện.

Các phụ kiện cách điện này tùy theo loại mà có các tiêu chuẩn chất lượng quy định an toàn riêng. Và các sản phẩm này bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn đó.

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…Tại TOÀN PHÚC khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm cần thiết trong nhóm phụ kiện cách điện như:

Nhóm trang thiết bị bảo hộ:

Tại nhóm này khách hàng có thể tìm mua các loại ủng và găng cách điện nhiều kích cỡ làm từ cao su cách điện chất lượng cao, với đầy đủ các loại cho làm việc tại môi trường điện cao thê, trung thê và hạ thế.

Phụ kiện đường dây

Phụ kiện cách điện

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phụ kiện cách điện trên đường dây, từ các loại sứ cách điện, kẹp nhựa, giáp buộc cho đến các nắp chụp cách điện cho đỉnh sứ, tụ bù kẹp quai,….

Toàn Phúc Electric – Địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện cách điện số lượng lớn chất lượng cao

Sự đa dạng cũng như khả năng cung cấp số lượng lớn sản phẩm ngành điện nói chung và phụ kiện cách điện nói riêng là điểm mạnh nhất của TOÀN PHÚC. Các sản phẩm đạt chất lượng đã góp phần tạo chỗ đứng vững chắc cho TOÀN PHÚC trên thị trường đầy cạnh trạnh với vô số các đối thủ mạnh.

Ngoài năng lực cung ứng ra, TOÀN PHÚC cũng tạo được niềm tin cho khách hàng ở đội ngũ tư vấn chuyên môn cao. Thiết bị điện được sử dụng ngày nay nói chung và phụ kiện cách điện nói riêng có rất nhiều loại, mỗi loại lại có công dụng chức năng riêng. Sự đa dạng này vừa là ưu điểm và vừa lại là yếu điểm rất lớn đối với khách hàng. Đối với những khách hàng đang còn thiếu thông tin, thì việc lựa chọn mua đúng loại sản phẩm cho mục đích sử dụng của mình đã là một việc cực kỳ khó, chứ chưa nói đến việc xem xét khía cạnh chất lượng hàng hóa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top