Giá đỡ máy biến áp – Sản phẩm quan trọng trong lắp đặt máy biến áp

Chất lượng giá đỡ máy biến áp khá quan trọng, vì đây là bộ phận chịu lực chính cho toàn bộ trọng lượng của máy biến áp, giúp máy biến áp hoạt động ổn định và an toàn.

Chức năng của giá đỡ máy biến áp

Sản phẩm có chức năng nâng đỡ và cố định máy biến áp, giữ cho máy biến áp được cố định và đứng vững tại địa điểm lắp đặt.

Giá đỡ máy biến áp

Thông số kỹ thuật giá đỡ máy biến áp

Đây là phụ kiện không thể thiếu khi thi công lắp đặt máy biến áp. Vì các lí do dưới đây:

– Dựa theo các yêu cầu thiết kế và tính chất sử dụng mà hình dạng của máy biến áp có thể khác nhau. Tuy nhiên đã số sẽ là bất đối xứng, nghĩ là trọng lượng cân bằng của máy biến áp sẽ bị lệch, mặt khác địa hình lắp đặt có thể sẽ không bằng phẳng làm cho máy biến áp không thể đứng được trên bề mặt lắp đặt. Do đó, giá đỡ máy biến áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, giữ cố định và giúp máy biến áp đứng vững đảm bảo hoạt động ổn định

– Giảm tiếp xúc của máy biến áp với bề mặt tiếp xúc. Máy biến áp là thiết bị điện khá nguy hiểm khi vận hành vì nó thường xuyên có dòng điện lớn đi qua. Việc tránh tiếp xúc với bề mặt lắp đặt, như mặt đất chẳng hạn sẽ giảm nguy cơ nhiễm điện trong khu vực xung quanh máy biến áp khi có sự cố xảy ra, giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn khi có người tiếp cận. Mặc khác vì có thể phải làm việc ngoài trời nên giá đỡ giúp máy biến áp tránh được các tác động từ bề mặt như, nhiệt, hơi ẩm, nước chảy,… có thể gây các sự cố trong quá trình hoạt động của máy biến áp.

Lưu ý chọn lựa giá đỡ máy biến áp

Vì sản phẩm đảm nhận việc chịu lực nên vật liệu cấu thành cần làm từ thép tốt có khả năng chịu lực cao, đồng thời phải có khả năng chống ăn mòn. Do đó, giá đỡ máy biến áp thường được làm từ thép chống rỉ, đây là điểm lưu ý cần phải quan tâm vì hiện nay có nhiều nơi làm thay thế bằng thép cacbon với chi phí thấp hơn nhằm tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, loại thép cacbon này có khả năng chống ăn mòn yếu hơn nhiều so với thép chống rỉ nên tuổi thọ và độ bền thấp hơn hẳn.

Một điểm cần lưu ý là lớp mạ kẽm nhúng nóng được phủ bên ngoài, nhằm bảo vệ và tăng khả năng chống chịu tác động của môi trường cho phần thép bên trong cần được sản xuất đúng tiêu chuẩn về thành phần, thời gian và độ dày lớp mạ đúng với yêu cầu và tính năng của sản phẩm. Nếu không đạt chuẩn, lớp mạ này có thể nhanh chóng hư hỏng làm mất khả năng bảo vệ và làm giảm tuổi thọ của giá đỡ máy biến áp.

Đại lý cung cấp

Các lưu ý như trên thật ra rất khó để có thể đánh giá được bằng mắt thường, nên để tránh rủi ro khi mua sắm người mua nên mua tại các địa điểm uy tín, có thương hiệu và đã được đánh giá cao về chất lượng hàng hóa.

Hiện nay tại khu vực phía Nam, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh. Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp giá máy biến áp chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn Phúc có đủ khả năng cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top