Kẹp quai và nắp chụp kẹp quai chất lượng cao tại Toàn Phúc Electric

Kẹp quai là phụ kiện chuyên dùng để kẹp vào dây dẫn và tạo điểm nối rẽ nhánh đồng-nhôm mạng điện trên không.

Trong mạng lưới điện các dây tải điện trên mạng lưới truyền tải điện đa số sử dụng dây nhôm do trọng lượng nhẹ và chi phí rẻ, do đó khi đấu nối về mạng lưới điện sử dụng như tại trạm biến áp hay công tơ trên dây tải điện phải sử dụng sản phẩm để rẽ nhánh dây chuyển từ cáp nhôm sang cáp đồng.

Vì độ cao các điểm nối này thấp và có thể bị tác động bởi các cây cối và động vật, nên nắp chụp kẹp quai được sử dụng. Nắp chụp kẹp quai giúp ngăn ngừa các sự cố phóng điện do tiếp xúc giữa động vật và cây cối trên mạng lưới điện gây ra. Các loại nắp chụp này được làm bằng chất liệu silicone cách điện tốt, nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng phân biệt và lắp đặt trên mạng lưới điện trung và hạ thế.

Lưu ý khi mua và sử dụng kẹp quai, nắp chụp kẹp quai

kẹp quai

Loại kẹp này được làm từ hợp kim nhôm đồng, việc kết hợp nhôm đồng khác khó do khác biệt về tính chất lí hóa. Do đó, cần mua sản phẩm kẹp tại các nơi phân phối uy tín, bán các mặt hàng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nếu không, sử dụng kẹp kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn nối nhôm-đồng, sẽ gây cản trở truyền dẫn điện. Đồng thời, điện trở kháng tăng cao sẽ làm tăng nhiệt độ tại điểm tiếp xúc nhôm đồng làm nóng chảy kẹp và có thể gây ra các tai nạn bất ngờ.

Với phụ kiện nắp chụp kẹp quai đi kèm, thì yêu cầu phải làm từ silicone tổng hợp cách điện chất lượng cao. Có khả năng chống chịu các điện thời tiết như: nắng, mưa, tia UV,… không bị giòn gãy biến tính do ảnh hưởng của các tác nhân này. Đồng thời phải chịu được các tác động vật lý xảy ra khi có sự tiếp xúc của động vật, cây cối để đảm bảo khả năng bảo vệ kẹp và mối nối tại kẹp, tránh các tai nạn do phóng điện xảy ra.

kẹp quai

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp kẹp quai và nắp chụp kẹp quai kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top