Tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng công viên

Cột đèn chiếu sáng công viên chính là một thiết bị hết sức quen thuộc với chúng ta trong xã hội hiện nay. Để trang trí cho công viên thêm tăng tính thẩm mĩ, lựa chọn cột đèn chiếu sáng công viên chính là một ý tưởng hết sức hợp lí. Cũng chính vì lí do đó, hiện nay sản phẩm cột đèn chiếu sáng được sản xuất rất nhiều ở trên thị trường với nhiều công dụng tiện ích và mẫu mã độc lạ khác nhau. Thật khó để có thể chọn ra một mẫu thiết kế vừa ý với bạn. Bài viết hôm nay sẽ cũng cấp cho bạn mọi đặc điểm về cột đèn chiếu sáng, hãy cùng theo dõi để có thể tìm hiểu được mẫu đèn vừa ý với nhu cầu của mình nhé !

Cột đèn chiếu sáng công viên là gì?

Cột đèn chiếu sáng công viên là những cột được làm bằng nhiều chất liệu cứng khác nhau với chiều cao tương đối, có gắn đèn để soi sáng. Thường được gắn ở  lề đường,sân vườn trong nhà, lối đi, và đặc biệt nó hết sức phổ biến ở công viên. Ngoài ra, thiết bị này cũng được sử dụng phổ biến ở một số các nơi sang trọng như khu nghỉ dưỡng, khác sạn cao cấp,… để tăng tính thẩm mĩ.

Tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng công viên

Những công dụng hữu ích của cột đèn chiếu sáng công viên

Cột đèn chiếu sáng chắc chắn là một lựa chọn tốt để công viên trở nên thẩm mĩ hơn đối với mọi người. Thiết bị này mang một số các công dụng hữu ích như sau:

  • Chiếu sáng cho công viên vào ban đêm cũng như soi đường cho các lối đi, làm cho công viên trở nên thẩm gần gũi, ấm áp hơn. Tạo cảm giác an toàn cho những người xung quanh
  • Tăng tính thẩm mĩ cho công viên. Đây là lựa chọn tốt nếu muốn công viên trở nên đẹp và thu hút hơn. Mang lại sự hài hòa cho không gian, tạo cảm giác hiện đại hơn.

Tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng công viên

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về trọng lượng cột đèn chiếu sáng

Những thành phần cấu tạo chính của cột đèn chiếu sáng công viên

Đây là một thiết bị hết sức hữu ích nhưng ngược lại, nó có cấu tạo hết sức đơn giản. Thiết kế thiết kế cấu tạo mang lại cảm giác vững chắc, bám chắc vào lòng đất hoặc khối bê tông đế để giữ cho thân cột đèn luôn thẳng đứng và có thể sử dụng ổn định lâu dài. Chỉ gồm 4 bộ phận chính sau đây :

  • Đế của cột đèn chiếu sáng : Được thiết kế với các vật liệu cứng cáp mang lại cảm giác chắn chắn, vững chải kết hợp với được làm bằng găng đúc hoặc nhôm định hình, sơn tĩnh điện chống gỉ tạo độ bền nhất định.
  • Thân của cột đèn chiếu sáng: Cao từ khoảng 2m đến 4 mét với nhiều mẫu mã thiết kế và nhiều hình dáng khác nhau.
  • Tay đèn của cột đèn chiếu sáng : Có thể sẽ không có ở một số mẫu mã đèn. Thiết kế dài vươn ra 2 bên với nhiều kiểu sáng khác nhau.
  • Bóng đèn : Độ chiếu sáng tốt, thiết kế mẫu mã đa dạng với nhiều hình thù như hình cầu, hình hoa, hình bầu dục,…

Tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng công viên

Như vậy, bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về cột đèn chiếu sáng công viên. Nếu bạn có nhu cầu về thiết bị này thì chắc chắn Toàn Phúc Electric chính là một lựa chọn cực kì hoàn hảo cho bạn. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất trụ đèn và cột đèn chiếu sáng và một số các thiết bị điện khác với chất lượng cao. Hãy nhanh tay liên hệ cho doanh nghiệp để được tư vấn trực tiếp về nhu cầu của mình nhé!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top