Báo giá kẹp cọc tiếp địa mới nhất năm 2020

Toàn Phúc electric sản xuất và phân phối kẹp cọc tiếp địa, kẹp quả trám dùng trong tiếp địa chống sét. Hotline 0906304438 luôn sẵn sàng để báo giá kẹp tiếp địa đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

 

Báo giá kẹp tiếp địa Toàn Phúc mới nhất năm 2020

Kẹp tiếp địa là thiết bị được sử dụng đi cùng với cọc tiếp địa. Trong một hệ thống chống sét có bao nhiêu cọc tiếp địa sẽ cần sử dụng bấy nhiêu kẹp tiếp địa. Vai trò của loại phụ kiện này là giúp kết nối và cố định dây dẫn, băng đồng với cọc tiếp địa. Giúp tối ưu hóa khả năng dẫn điện của các thiết bị. Đồng thời giúp chống lại sự ăn mòn và thay thế các mối hàn một cách hiệu quả.

Kẹp cọc tiếp địa có nhiều loại, nhiều kích thước và cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì vậy mà báo giá kẹp tiếp địa cũng không cố định. Để đảm bảo mức giá tốt hợp lý cùng với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối thiết bị chống sét uy tín trên thị trường.

 

báo giá kẹp tiếp địa

 

Kinh nghiệm chọn mua kẹp tiếp địa

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kẹp tiếp địa. Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các thiết bị chống sét, không qua trung gian. Những đơn vị này trực tiếp sản xuất và phân phối cho nhiều khách hàng, đối tác lớn như các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, các cửa hàng đại lý. Bản thân họ sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cung cấp nên sẽ giúp bạn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, cũng như giá cả sản phẩm.

 

Có nên mua kẹp tiếp địa giá rẻ không?

Tối ưu hóa thi công lắp đặt là mục tiêu đương nhiên của hầu hết các nhà thầu, công ty xây lắp, chủ đầu tư và cả chủ nhân công trình. Tuy nhiên không vì thế mà ta chọn sản phẩm giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng của chúng. Như ta đã biết, kẹp tiếp địa cùng với cọc tiếp địa có vai trò quan trọng đầu não trong hệ thống tiếp địa chống sét. Chất lượng và việc lắp đặt thiết bị này quyết định trực tiếp đến hiệu quả và an toàn chống sét. Thế nên, chúng ta cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp kẹp tiếp địa uy tín, đảm bảo giá tốt và chất lượng tốt nhất.

Công ty CP SX TM Toàn Phúc chuyên sản xuất và phân phối kẹp cọc tiếp địa. Các sản phẩm kẹp làm từ chất liệu đồng nguyên chất, đạt tiêu chuẩn chất lượng chống sét Việt Nam, đảm bảo giá bán kẹp cọc tiếp địa giá tốt nhất cùng chính sách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

 

>> Xem chi tiết sản phẩm tại https://toanphucelectric.com/san-pham/coc-va-kep-tiep-dia/

 

Liên hệ với Toàn Phúc để cập nhật báo giá kẹp cọc tiếp địa mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top