Loạt ưu điểm ủng cách điện – găng tay cách điện bạn cần biết

Ưu điểm ủng cách điệngăng tay cách điện là vật liệu bảo vệ bạn khỏi môi trường điện. Trang bị ủng và găng tay cách điện giúp giảm được phần lớn nguy cơ tai nạn lao động.

 

ưu điểm Ủng cách điện găng tay cách điện

 

Sự cần thiết của ủng và găng tay cách điện bảo hộ lao động

Ủng và găng tay cách điện là loại thiết bị bảo hộ lao động chống điện giật. Đặc biệt là khi thường xuyên phải tiếp xúc với các nguồn điện. Cũng như nguy cơ gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng của con người.

An toàn điện là một trong những công tác quan trọng trong vấn đề bảo hộ lao động. Những nguyên nhân có thể gây tai nạn điện thường là do thiếu hiểu biết và không tuân thủ tuyệt đối quy tắc an toàn điện.

Việc trang bị cho mỗi công nhân viên để bảo vệ cho họ là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi đến những nơi làm việc có khả năng mất an toàn điện cao các thiết bị an toàn điện.

Để làm việc an toàn trong môi trường điện cần sử dụng ủng và găng tay bảo hộ cách điện. Tùy thuộc vào điện áp cao áp, trung áp hoặc hạ áp mà sử dụng loại găng tay và ủng cách điện phù hợp.

 

ưu điểm Ủng cách điện

 

Ưu điểm ủng cách điện – găng tay cách điện

1.     Ưu điểm ủng cách điện – Bảo vệ đôi bàn tay và bàn chân cho người lao động

Đối với người lao động phải tiếp xúc thường xuyên và làm việc trong môi trường điện thì những đôi ủng, đôi găng tay cách điện là dụng cụ vô cùng cần thiết. Chúng sẽ bảo vệ họ tránh khỏi các tác hạn của điện gây ra cho cơ thể đặc biệt là những nơi tiếp xúc trực tiếp các thiết bị nhiễm điện như tay và chân. Ngoài ra, việc trang bị thiết bị bảo hộ điện cũng giúp hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ điện.

2.    Ưu điểm ủng cách điện – Áp dụng cho nhiều môi trường khác nhau

Rất nhiều người nghĩ rằng ủng cách điện và găng tay cách điện chỉ được sử dụng để trang bị cho công nhân ở những nơi làm việc có liên quan đến điện. Tuy nhiên, trên thực tế các thiết bị này còn được sử dụng ở rất nhiều môi trường làm việc khác nhau như: Các công trình xây dựng, điện lực, cơ khí….

3.     Mẫu mã, màu sắc đa dạng

Ủng cách điện và găng tay cách điện có nhiều kích cỡ, mẫu mã và màu sắc đa dạng giúp người lao động sử dụng một cách thoải mái nhất. Nâng cao hiệu suất công việc khi hoạt động trong các môi trường đặc thù. Ngoài ra, màu sắc đa dạng còn giúp dễ nhận diện đảm bảo hiệu quả trong thao tác mà mang tính đồng bộ cao.

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top