Combo đầu cosse CU, CU/AL và đầu cosse AL Toàn Phúc

Đầu cosse CU, CU/AL và đầu cosse AL Toàn Phúc là loạt phụ kiện quan trọng được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến. Ngoài ra chúng còn được ưa chuộng trong ngành điện hiện nay, nhờ độ tin cậy và chất lượng cao khi thi công lắp đặt công trình điện.

 

cosse AL Toàn Phúc

 

Khái quát về 3 loại đầu cosse hiện nay của Toàn Phúc

Đầu cosse CU hay còn gọi là đầu cos đồng với cấu tạo là phần thân và đầu đều được làm từ đồng nguyên chất với ưu điểm tuyệt vời của đồng là dẫn điện cực kì tốt, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đảm bảo các kết nối thêm phần chắc chắn.

 

cosse CU cosse AL Toàn Phúc

 

Đối với đầu cosse AL Toàn Phúc hay còn gọi là đầu cos nhôm với cấu tạo phần thân và phần đầu được làm tư nhôm nguyên chất  với những ưu điểm từ nhôm mà khách hàng dễ dang nhận biết như nhẹ, kết nối chắc chắn, chịu lực tốt và giá thành tương đối rẻ.

Sản phẩm cuối cùng chính là đầu cosse CU/AL Toàn Phúc. Có cấu tạo từ 2 nguyên liệu là đồng và nhôm nguyên chất, phần thân làm từ nhôm và phần đầu được làm từ đồng. Đầu coss đồng nhôm bao gồm cả ưu điểm của nhôm, và ưu điểm của đồng nguyên chất:

  • Đồng nguyên chất mang lại sự dẫn điện cực kỳ tốt, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đảm bảo các kết nối của bạn thêm phần chắc chắn hơn.
  • Nhôm có giá thành tương đối rẻ, nhẹ, kết nối chắc chắn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vật liệu đã giúp cho đầu cosse đồng nhôm được ưu chuộng không chỉ trong các công trình lớn, phức tạp mà còn được phổ biến tại những công trình nhỏ, công trình dân dụng,…

Ngoài ra, chúng còn có những ưu điểm như:

  • Nhỏ gọn.
  • Với nhiều kích thước khác nhau cho tiết diện dây (cáp) từ 16 – 630mm2
  • Độ bền cao, chống chịu mài mòn, va đập cực kỳ tốt.
  • Ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, hầu như là không bị ảnh hưởng.
  • Giá thành rẻ, chỉ từ vài nghìn đồng cho 1 sản phẩm.

 

Combo đầu cosse CU, CU/AL và đầu cosse AL Toàn Phúc – Lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Đầu cosse nói chung là phụ kiện quan trọng được sử dụng phổ biến trong ngành điện. Có chức năng kết nối các thiết bị điện với nhau, kết nối cáp, kết nối dây dây dẫn với thiết bị,… nhằm tăng khả năng truyền tải điện năng. Khả năng kết nối của những tuyến cáp quan trọng, công suất lớn và hơn hết là sử dụng đầu cosse còn tăng độ an toàn trong quá trình thi công, lắp đặt.

Nếu như tại các cơ sở kinh doanh thiết bị điện khác chỉ lựa chọn kinh doanh một loại đầu cosse duy nhất thì tại Toàn Phúc chúng tôi hoàn toàn có đủ tiềm lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng. Giúp quý khách thoải mái lựa chọn loại đầu cosse phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top