Vật liệu Code kẹp ống PVC, kẹp thùng điện, kẹp trụ bê tông Toàn Phúc

Code là phụ kiện đai siết được mạ kẽm nhúng nóng chuyên dùng để cố định các thiết bị điện lực, viễn thông trên mạng lưới điện. Thường dùng phổ biến các loại vật liệu code kẹp ống PVC, kẹp thùng điện hay kẹp trụ bê tông. Bởi tính ứng dụng cao nên các loại kẹp này đòi hỏi độ chất lượng, chịu lực tốt, chống ăn mòn và bền bỉ theo thời gian cũng như nên chọn mua ở các cơ sở uy tín.

Đặc điểm chung của 3 loại kẹp này

⁃ Cấu tạo bộ phận đai siết là 2 nửa vòng tròn được kết nối bằng bu lông với lực siết được phân bổ đều qua 2 đai ốc đối xứng.
⁃ Vật liệu cấu thành đều từ thép mạ kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ 450 độ C. Đây là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được lựa chọn hơn so với mạ điện phân giúp sản phẩm đạt chuẩn với lực siết chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tính axit cao độ ăn mòn lớn.
• Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm tốt, có tính chống ăn mòn cao.
• Lớp mạ kẽm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng dày trung bình từ 70 – 90 micron, chống gỉ tốt đảm bảo yếu tố chắc chắn khi lắp ráp
• Lớp kẽm bám bền bỉ lên đến hàng chục năm kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
• Ngoài ra, thời gian thay thế cũng kéo dài giúp tiết kiệm phần lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Vật liệu Code kẹp ống PVC

Loại kẹp ống hỗ trợ rất tốt cho việc giữ chặt các loại ống mềm như dây điện AC trong thi công và trong nhiều ứng dụng khác như lắp đặt dây điện đi nổi trên trần và tường nhà.
Code kẹp ống PVC

Code kẹp thùng điện

Ứng dụng nhiều trong lắp đặt mạng lưới điện lực có tính chịu tải cao, thích hợp cho việc giữ chặt các loại thùng điện.
Khác với các loại kẹp khác ở phần đế bằng phẳng, làm giá đỡ cố định vào bề mặt phẳng, giữ cho thùng điện đã được siết bởi code cố định tại địa điểm lắp đặt.
vật liệu Code kẹp ống PVC

Kẹp trụ bê tông

Như tên gọi thì Code (Đai siết) kẹp trụ bê tông có vai trò giữ chặt các loại trụ bê tông với độ ứng tải và chịu lực cao. Kết hợp với những ưu điểm từ việc mạ kẽm nhúng nóng, chiếc kẹp bê tông còn chịu được những môi trường khắc nghiệt như Môi trường độc hại, ô nhiễm, tiếp xúc với nước và gió biển, độ ẩm, độ mặn cao… mà không làm hư hỏng kết cấu của trụ bê tông.

Cơ sở cung cấp vật liệu code kẹp ống PVC kẹp thùng điện kẹp trụ bê tông uy tín

Các loại code kẹp là linh kiện không thể thiếu đối với ngành điện lực trong việc lắp ráp hệ thống các dây tải điện. Với những ứng dụng phổ biến mà chúng mang lại nên hiện nay không ít nơi cung cấp với nhiều mức giá cạnh tranh cũng như chất lượng cần được lưu ý. Trong đó, Toàn Phúc Electric tự hào là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn, các sản phẩm đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top