Lựa chọn ốc siết cáp mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn, bền bỉ khi làm việc

Ốc siết cáp mạ kẽm là phụ kiện khá quan trọng luôn đi kèm với dây cáp chịu lực. Nên việc chọn mua loại đúng tiêu chuẩn chất lượng là đảm bảo an toàn cho công trình và cả cho bản thân người sử dụng.

Chức năng và sự quan trọng của ốc siết cáp mạ kẽm đúng tiêu chuẩn chất lượng

Ốc siết cáp là phụ kiện khá quan trọng luôn đi kèm với dây cáp, vì nó là thành phần dùng để kẹp cố định dây cáp tạo mắt nối giúp liên kết dây cáp với các vật khác hoặc nối kẹp đầu dây cáp với nhau trong trường hợp không thể bện cáp.

Ốc siết cáp mạ kẽm

Vì thường được sử dụng với cáp chịu lực nên độ bền của ốc siết cáp mạ kẽm cực kì quan trọng

Vì nếu ốc siết cáp hỏng, điểm siết sẽ lỏng dẫn đến mất mắc nối tại đầu cáp dẫn đến toàn bộ cáp sẽ tuột khỏi điểm nối chịu lực, các tai nạn với các thiết bị liên quan có thể xảy ra. Do đó, ốc siết cáp được làm bằng thép chống rỉ và được mạ kẽm nhúng nóng với độ bền cao, để có khả năng chống chịu với các yếu tố ăn mòn của môi trường. Đây cũng là là các lưu ý cực kỳ quan trọng để người mua lựa chọn sản phẩm đúng chuẩn đưa vào sử dụng.

  • Về mặt vật liệu cấu tạo, như đã nói ở trên toàn bộ các chi tiết của ốc siết cáp đều phải được làm bằng thép chống rỉ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm bằng các loại thép khác không đúng chuẩn, mà trong đó dễ nhầm lẫn nhất với thép chống rỉ là thép cacbon. Điểm khác biệt lớn nhất của hai loại thép này là khả năng chống gỉ, như chính tên gọi của nó, thép không gỉ có khả năng chống gỉ sét tốt hơn thép cacbon. Đặc điểm chung của cả hai loại thép này đều chứa sắt. Cả hai đều bị oxi hóa khi để ở môi trường bên ngoài, khả năng bị oxi hóa tùy thuộc vào thành phần hóa học trong mỗi hợp kim. Tuy nhiên, Crom và các thành phần kim loại khác chứa trong inox giúp nó có khả năng chống lại gỉ sét tốt hơn thép cacbon.

Vì sao lại dễ nhầm lẫn

vì bằng mắt thường khó phân biệt được đâu là thép không gỉ và đâu là thép cacbon. Việc này lại càng khó hơn khi sản phẩm được phủ thêm lớp mạ kẽm bên ngoài. Về mặt giá thành thì thép cacbon rẻ hơn thép chống rỉ rất nhiều, do đó những nơi sản xuất không uy tín, thường “thật giả lẫn lộn” để kiếm lợi nhuận.

  • Về lớp mạ kẽm: đây là lớp bảo vệ tối quan trọng của ốc siết cáp, nếu lớp này mạ không đúng tiêu chuẩn thì rất dễ bị hư hỏng dẫn đến giảm tuổi thọ của ốc siết cáp. Tuy nhiên, gần như người mua không thể biết chắc về chất lượng lớp mạ nếu chỉ quan sát bằng mắt thường. Chất lượng lớp mạ này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và công nghệ chế tạo của đơn vị sản xuất.

Với quá nhiều băn khoăn như vậy, thì lời khuyên xác đáng nhất cho người mua là nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín. Vì, những nơi này họ hoạt động chuyên trong mảng nên kinh nghiệm của họ sẽ rất nhiều để có thể tư vấn cho người mua. Điều khác là họ đã mất rất nhiều công sức và chi phí để gây dựng thương hiệu nên họ phải đảm bảo dịch vụ và sản phẩm bán ra đúng tiêu chuẩn chất lượng để giữ vững thương hiệu của mình. Nhờ những lí do này, nên người mua sẽ không phải đau đầu cân nhắc và tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn khi mua hàng.

Một số địa chỉ cung cấp uy tín

Tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung, Cty Toàn Phúc là một trong những địa chỉ uy tín nhất mà người mua nên đến.

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại ốc siết cáp chất lượng cao được chế tạo từ thép không rỉ và mạ kẽm nhúng nóng. Để chống chịu được các điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top