MÁY CẮT HẠ THẾ MCB GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nếu trong ngành thì nhắc đến máy cắt hạ thế MCB thì có thể hiểu đó chính là thiết bị điện dùng trong đóng cắt và bảo vệ các tải trước sự cố như quá tải, ngắn mạch và được ứng dụng trong điện áp hạ thế. Máy cắt hạ thế còn được gọi là máy cắt không khí ACB, cấu tạo khá phức tạp, to, cồng kềnh. Do đó, việc bảo trì bảo dưỡng cũng đòi hỏi nghiêm ngặt.

 

máy cắt hạ thế MCB

 

Cấu tạo của máy cắt hạ thế MCB

Máy cắt hạ thế được cấu tạo bao gồm: tiếp điểm chính, móc nhảy, cầu nhảy, nam châm điện, bộ phận nhẩy điện, lưỡng kim, bộ phận gia nhiệt, nút nhấn cắt điện.

Trong đó:

Hệ thống tiếp điểm được cấu tạo gồm tiếp điểm động, tiếp điểm tĩnh dây nối mềm và thanh cái tải dòng. Hệ thống tiếp điểm được chia thành các loại như: tiếp điểm kiểu đối đầu và tiếp điểm kiểu cắm.

Bộ phận dập hồ quang: có cấu tạo bao gồm buồng dập hồ quang được chia thành nhiều ngăn hẹp làm nhiệm vụ khử ion.

Bộ phận thao tác: bộ phận này chính là bộ phận thực hiện nhiệm vụ đóng ngắt, có thể được sử dụng bằng tay, tự động hoặc sử dụng điện từ khí tự động. Bộ phận này thực hiện thông qua cơ cấu thao tác được chia thành hai loại: đóng điện năng trữ năng lượng hoặc không dùng trữ năng lượng.

Bộ phận cơ cấu nhảy tự: đây chính là mối liên kết giữa cơ cấu thao tác và cơ cấu của hệ thống tiếp điểm. Bộ phận này nằm ở vị trí đóng cắt máy. Trong trường hợp có lực tác động làm cơ cấu rơi vào trạng thái nhảy tự do thì vẫn có thể làm cho máy cắt điện hoạt động bởi các tiếp điểm được cấu tạo rời nhau.

 

máy cắt hạ thế MCB

 

Máy cắt hạ thế MCB giá tốt tại Toàn Phúc

Trên thị trường có nhiều công ty hiện đang kinh doanh máy cắt hạ thế MCB giá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc. Là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tăng đơ cũng như máy cắt với kích cỡ và chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top