Sứ co – phụ kiện cách điện không thể thiếu

Sứ co có hình bán khuyên được làm nguyên khối, được sử dụng để bọc ngoài cáp hoặc dây điện tại các điểm uốn. Giúp cách điện khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong các thiết bị điện hoặc mạng điện trong trạm điện.

 

Công dụng của sứ co?

Sứ co là phụ kiện cách điện được sử dụng để bọc ngoài cáp hoặc dây điện tại các điểm uốn giúp cách điện khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong các thiết bị điện hoặc mạng điện trong trạm điện,….thiết bị cho phép một hay nhiều dây dẫn qua một vách ngăn, như là qua tường hay một thùng, và tạo sự cách điện giữa dây dẫn với vách ngăn đó.

 

Sứ co

 

Vì sao sứ co là phụ kiện cách điện không thể thiếu trong mạng lưới điện?

Trong quá trình sản xuất dây, cáp điện cũng như quá trình sử dụng điện thì an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Những phụ kiện được dùng cần đạt được yêu cầu nhất định về chất lượng như khả năng ổn định, tính an toàn, độ bền cao. Chính vì vậy sứ co cách điện luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn về:

Mức độ cách điện an toàn giữa các ruột dẫn pha với mức hao hụt năng lượng điện nhỏ nhất.

Duy trì được cơ tính tốt nhất và ổn định dưới các điều kiện làm việc theo tiêu chuẩn.

Duy trì được sự ổn định các đặc tính về cơ và điện trong quá trình sử dụng với dải nhiệt độ làm việc rộng

Trung tính về tính chất hóa học khiến cho chúng có khả năng kháng hóa chất.

Chính vì những tiêu chuẩn khắt khe như vậy, nên sứ co luôn được tin tưởng sử dụng làm phụ kiện cách điện phổ biến trong ngành điện lực. Chúng trở nên vô cùng cần thiết và là phụ kiện không thể thiếu trong việc xây dựng hệ thống mạng lưới điện cũng như đảm bảo an ninh và an toàn cho đường dây điện lực và cáp quang.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top