Mua chống sét – cầu chì tự rơi uy tín tại đây

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho con người, tránh thiệt hại, hư tổn cho các thiết bị điện – điện tử và các thiết bị viễn thông do ảnh hưởng của sét, sự cố phóng điện hay quá tải điện áp gây ra các nhà phát minh đã sáng chế ra hai loại thiết bị vô cùng quan trọng là chống sét và cầu chì tự rơi.

 

Chống sét

 

Tại sao phải sử dụng các thiết bị này

Để phòng tránh và giảm thiểu tác hại do sét, phóng điện, chập cháy gây ra trên mạng lưới điện, con người đã sáng chế ra các thiết bị chống sét và cầu chì tự rơi. Nhờ có thiết bị này, an toàn của con người sẽ được đảm bảo và các rủi ro do sét, sự cố phóng điện, chập cháy gây ra cho các công trình xây dựng cũng được hạn chế. Thiết bị chống sét và cầu chì tự rơi là một trong những loại thiết bị được ghép song song với thiết bị điện nhằm mục đích bảo vệ quá áp của khí quyển.

Khi sét đánh vào các đường dây dẫn và gây ra hiện tượng quá điện áp ở các thiết bị điện, thiết bị chống sét sẽ phát hiện dòng điện quá áp và phóng điện trước nhằm làm giảm trị số quá điện áp đặt lên cách điện của thiết bị. Khi hết quá điện áp, thiết bị chống sét sẽ tự động dập tắt hồ quang của dòng điện AC (dòng điện xoay chiều) và quay lại trạng thái làm việc bình thường. Nếu dòng điện đi qua đường dây quá lớn, cầu chì tự rơi sẽ tự động ngắt mạch và rơi xuống đảm bảo được hệ thống điện vẫn an toàn và không gây ra sự cố chập cháy nghiêm trọng.

 

Chống sét Toàn Phúc

 

Mua chống sét – cầu chì tự rơi uy tín tại Toàn Phúc

Công ty Toàn Phúc hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của sét và các phương pháp phòng chống sét. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị chống sét nhưng vẫn còn băn khoăn và cần được tư vấn thêm thì xin đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi. Công Ty Toàn Phúc tự hào là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chống sét chính hãng 100 %. Đến với Toàn Phúc Electric, khách hàng không những được các nhân viên tận tình tư vấn miễn phí mà còn có thể mua được các loại thiết bị điện đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, hệ thống đại lý phân phối của công ty Toàn Phúc đã có mặt trên nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu ,… tạo thuận tiện cho người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm thiết bị điện tốt nhất dù cho bạn có ở bất kỳ nơi đâu. Khi chọn mua các mặt hàng thiết bị điện tại Toàn Phúc, khách hàng không cần phải lo về mặt chất lượng và độ an toàn, bền bỉ của sản phẩm. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng như: giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, chiết khấu cao cho các dự án, công trình xây dựng hay đơn hàng có số lượng lớn ,…

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top