Những lí do khiến bạn nên chọn Cọc kẹp tiếp địa Toàn Phúc Electric

Cọc kẹp tiếp địa là những linh kiện trung gian giúp kết nối và cố định các vật tư tiếp địa khác như: dây dẫn, băng đồng và cọc tạo nên một hệ chống sét hoàn chỉnh. Ngoài ra, kẹp còn có thể giúp chuyển đổi đầu cọc từ vị trí trên cao xuống vị trí phù hợp với sự vận hành của máy khoan búa đóng cọc ( trường hợp đất cứng). Đảm bảo an toàn tính mạng, tiết kiệm thời gian và công sức người lao động.

 

Cọc kẹp tiếp địa

 

Khái niệm

Kẹp tiếp đất hay gọi là ốc siết cáp đồng hồ là các miếng kim loại ( thường là chất liệu đồng, inox hoặc thép mạ kẽm đảm bảo độ bền không hoen gỉ ) được ghép lại bằng ốc đồng chất, có khe hoặc rãnh để luồn dây dẫn, băng đồng và cọc. Là vật tư phụ nhưng đóng vai trò quan trọng yêu cầu phải siết ốc hoặc kẹp cáp thật chặt khi cọc đã đóng xuống phía dưới đất.

Có bao nhiêu cọc thì sẽ cần bấy nhiêu kẹp tiếp (ốc siết cáp đồng). Khi làm bãi tiếp đất, sẽ có các cọc đồng nối với dây tiếp đất, có thể sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt hoặc sử dụng ốc siết cáp (kẹp cáp) để kết nối cọc đồng với dây, sét sẽ thoát từ kim chống sét xuống dây tiếp đất rồi xuống cọc.

 

Tại sao nên lựa chọn cọc và kẹp tiếp địa tại Toàn Phúc Electric

Toàn Phúc Electric là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối kẹp và cọc và các thiết bị trong hệ thống chống sét. Với đa dạng các loại kẹp đáp ứng mọi nhu cầu thị trường như:

  • Kẹp chữ U: Được tạo thành từ một khuôn chữ U và 2 lá đồng nhỏ. Có chức năng liên kết cọc với dây tiếp địa cỡ lớn hoặc băng đồng.
  • Kẹp quả trám: tạo từ một bulông cỡ lớn và một khuôn hình nhẫn giúp liên kết cọc và dây tiếp địa cỡ nhỏ.
  • Kẹp chữ C: có hình dáng khuôn chữ C bằng đồng đỏ đặc, giúp liên kết hai đoạn dây tiếp địa lại với nhau.
  • Kẹp băng đồng: 2 miếng đồng dẹt được thiết kế giúp liên kết 2 đoạn băng đồng lại với nhau.
  • Kẹp 4 ngã: loại kẹp đồng thông dụng giúp liên kết nhiều đoạn băng đồng hoặc dây tiếp địa lại với nhau.
  • Kẹp đầu cọc, kẹp cáp vào cọc tiếp địa, cọc tiếp địa D14, kẹp cáp vào cọc tiếp địa D14, kẹp cáp vào cọc tiếp địa D14.2, kẹp cáp vào cọc D16, D18, D20 ; kẹp cáp vào cọc phi 14, 16, 18, 20 ; nối cáp và cọc D14, D16, D18, D20.

 

Cọc kẹp tiếp địa

 

Mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển, đảm bảo luôn có đủ nguồn hàng đạt chuẩn cung cấp cho khách hàng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top