Mua móc treo dây mắc điện tại Toàn Phúc Electric – giá không thể tốt hơn

Móc treo dây mắc điện hay còn goi là kẹp mắc điện dạng rulo được sử dụng để ngưng và treo cáp trên không từ điểm rẽ nhánh 1 pha từ mạng điện phân phối, nhờ nối với bulong xoắn bắt cố định trên đà potelet hoặc cột điện bê tông.

Cấu tạo và thông số

Cấu tạo gồm:

– Thân dạng Rulo: dùng để giữ cáp, làm bằng nhựa tổng hợp cứng chịu lực, bền với tác động của môi trường thời tiết, chống rạn nứt, lão hóa và ăn mòn đảm khả năng hoạt động lâu dài

– Thanh treo: làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng; một đầu gắn liền với rulo giữ cáp bằng bulông kèm đai ốc và vòng đệm làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép không gỉ; đầu còn lại móc vào bulông xoắn treo trên trụ hoặc đà potelet.

Ưu điểm khi sử dụng móc treo dây mắc điện vật liệu kết hợp

Sự kết hợp giữa tổng hợp và thép mạ kẽm nhúng nóng đã tạo ra một sản phẩm móc treo có độ bền cực kì cao, chịu được mọi loại thời tiết và môi trường. Loai móc treo này có độ chịu tải cao do thanh treo bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng và cố định bằng bulong kèm đai ốc. Thân của móc treo do được làm bằng nhựa tổng hợp nên có độ đàn hồi cao, độ cứng lớn đảm bảo khả năng chống chịu tốt với môi trường có độ ẩm, độ ăn mòn cao.

Móc treo dây mắc điện

Mua móc treo dây mắc điện tại Toàn Phúc Electric – giá không thể tốt hơn

Để đảm bảo chất lượng khi mua hàng, người mua tốt nhất nên trang bị các kiến thức cần thiết liên quan đến sản phẩm. Vì nhiều lý do, móc treo được bán ra ngoài thị trường với giá cả và chất lượng khác nhau đa phần các loại móc treo này này sử dụng vật liệu không đúng như mô tả có độ bền kém hơn nhiều so với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra một số cơ sở chuyên kinh doanh sản xuất các loại móc treo dây mắc điện này không thể cung cấp được số lượng lớn do không có hệ thống kho bãi và dây chuyền quy mô lớn.

Chính vì thế, Công ty Toàn Phúc là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng nếu muốn mua sản phẩm linh phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt mạng điện phân phối. Toàn Phúc là nhà cung cấp móc treo chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Toàn Phúc còn đủ khả năng cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top