Sự cố phóng điện và tầm quan trọng của “Nắp chụp đầu trên dưới Fco”

Nắp chụp đầu trên dưới Fco Toàn Phúc làm từ silicone cách điện cực tốt. khả năng chịu được điện áp và nhiệt độ cao, giúp chống phóng điện cực tốt, chống tia cực tím, tuổi thọ cao….

Bạn biết gì về sự cố phóng điện

Sự cố phóng điện xảy ra khi có sự xả điện nhanh và đột ngột với giá trị từ trường lớn xung quanh.  Nói một cách khác, sự cố phóng điện xảy ra khi có sự chênh lệch điện thế ở giữa hai vật thể gần nhau. Hiện tượng này sẽ làm thay đổi đặc tính hiệu suất của các thiết bị điện như bán dẫn, có thể phá hủy nó. Không những thế, sự cố này còn làm ảnh hưởng tới chế độ vận hành của hệ thống điện, làm cho nó hoạt động sai hoặc hỏng hóc. Nó còn gây ra hiện tượng bám hút tĩnh điện và việc loại bỏ chúng không hề đơn giản.

Nắp chụp đầu trên dưới Fco

Sự cố phóng điện xảy ra gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người và cả trong lĩnh vực sản xuất. Cụ thể, các vật thể bị nhiễm tĩnh điện lớn sẽ tạo ra một điện trường cực mạnh. Điện trường này có hại lâu dài với hệ thần kinh, hệ sinh dục, hệ tuần hoàn của con người.

Đặc biệt sự cố phóng điện có nguy cơ gây giật điện, gây ra tai nạn lao động. Còn trong sản xuất, sự cố phóng điện gây hỏng hóc, trục trặc, suy giảm chất lượng các phần tử điện tử, các cụm hay cả 1 thiết bị hoàn chỉnh. Phóng điện còn dẫn tới hiện tượng bám hút bụi trong sản xuất. Gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như: in ấn, lắp ráp quang học, đóng gói thực phẩm, dược phẩm,…

Tầm quan trọng của “Nắp chụp đầu trên dưới Fco” trong việc ngăn chặn sự cố phóng điện

Có cấu tạo đế bọc phần đầu cực trên dưới Fco bằng chất liệu silicone có chức năng ngăn ngừa các sự cố phóng điện.

Với những hiện tượng khó khắc phục khi sự cố phóng điện xảy ra cùng với những tác hại khôn lường đối với sức khỏe và quá trình sản xuất. Việc trang bị các thiết bị nắp chụp đầu trên dưới Fco trong các mạng điện là điều cần thiết.

Nắp chụp đầu trên dưới Fco Toàn Phúc Electric – giải pháp chống phóng điện hiệu quả

Nắp chụp đầu trên dưới Fco Toàn Phúc được làm từ silicone cách điện cực tốt. Sản phẩm được thiết kế bọc phần đầu cực trên/ dưới Fco, khả năng chịu được điện áp và nhiệt độ cao (lên đến 180 độ C liên tục). Giúp chống phóng điện cực tốt, chống tia cực tím mà không bị lão hóa theo thời gian. Sản phẩm có tuổi thọ cao, dễ dàng thao tác và có thể tái sử dụng.

Nắp chụp đầu trên dưới Fco

Đến với Toàn Phúc, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua những thiết bị nắp chụp đầu trên dưới Fco chất lượng, phù hợp nhu cầu. Cả những nhu cầu về số lượng lớn của các nhà thầu cơ điện khối lượng lớn trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top