Mua vật liệu nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng, nắp chụp chống sét van cao cấp tại đây

Các loại vật liệu nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng, nắp chụp chống sét van cao cấp, do Toàn Phúc phân phối tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện, nên chúng tôi rất am hiểu chất lượng hàng hóa, và do đó có thể cung cấp các mặt hàng này, bền, tin cậy với giá cả hợp lý.

 

Công dụng của vật liệu nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng và nắp chụp chống sét van cao cấp?

Nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng và nắp chụp chống sét van cao cấp giúp ngăn ngừa các sự cố phóng điện, cháy nổ do tiếp xúc giữa động vật, cây cối trên mạng lưới điện và hiện tượng sét đánh gây ra. Các loại nắp chụp này được làm bằng chất liệu silicone cách điện tốt, nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng phân biệt và lắp đặt trên mạng lưới điện cao, trung và hạ thế.

 

Vật liệu Nắp chụp kẹp quai

 

Điều gì xảy ra nếu sử dụng phải vật liệu nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng, nắp chụp chống sét van kém chất lượng

Gây hư hỏng công trình khi trang bị nắp chụp không đúng kích cỡ yêu cầu, kém chất lượng.

Nắp chụp đúng kích cỡ nhưng nhựa bị oxy hoá và gãy vỡ dần do tác động của ngoại lực như gió làm kẹp quai, sứ đứng, van chống sét dễ bị mất đi lớp bảo vệ này dẫn đến các thiết bị không được bảo vệ dễ bị chập cháy do tác động của động vật, cây cối..

Nhiều tai nạn phóng điện xảy ra ở nhiều lĩnh vực như giao thông, vận tải, viễn thông… do sự cố các thiết bị điện không có nắp chụp bảo vệ.

Gây nguy hiểm cho người đang thi công, lắp ráp và sửa chữa nếu chẳng may có sự cố phóng điện xảy ra.

 

Mua nắp chụp kẹp quai, nắp chụp sứ đứng, nắp chụp chống sét van cao cấp ở đâu?

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển .Chúng tôi đang cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của chúng tôi phát triển ở thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top