Tìm hiểu giá treo cáp, kẹp treo cáp thương hiệu Toàn Phúc Electric

Móc treo cáp và giá treo cáp Toàn Phúc được dùng để giữ cáp phục vụ cho ngành điện lực và viễn thông. Những thiết bị mang thương hiệu Toàn Phúc này rất được khách hàng ưa chuộng nhờ vào độ tin cậy và giá thành phải chăng.

 

giá treo cáp thương hiệu Toàn Phúc

 

 

Móc treo cáp và giá treo cáp là gì?

1.     Móc treo cáp

Móc treo cáp được dùng để giữ cáp. Móc treo cáp được phân thành nhiều loại dựa theo kích thước: móc treo cáp 95 và móc treo cáp 120. Mỗi loại đều giống nhau về cấu tạo chỉ khác kích thước.

 

giá treo cáp móc treo cáp

 

Móc treo cáp được làm từ thép mạ nhúng kẽm, phần thân được làm từ nhựa kỹ thuật PVC. Nhờ cấu tạo đặc biệt được đúc theo phương pháp hiện đại nên móc treo cáp cps khả năng dẫn điện tốt và bền. Cũng giống như kẹp hãm cáp vặn xoắn, móc treo cáp được làm để có thể phù hợp với từng kích thước cáp khác nhau.

 

2.     Giá treo cáp

Giá treo cáp là phụ kiện lắp đặt trong mạng lưới cáp viễn thông, dùng để treo, nâng đỡ tăng độ cao cho cáp viễn thông. Được lắp đặt cố định trên cột tại những vị trí không yêu cầu định vị cáp viễn thông, giúp kết nối hệ thống mạng lưới viễn thông.

Gía treo cáp có cấu tạo gồm 2 phần:

Chân đế: phần chân đế dùng để bắt cố định vào phần đỡ như: cột điện thông qua bulong siết được bắt qua các lỗ trên thân đế.

Giá treo: được hàn điện chắc chắn vào chân đế, thân giá được khoan lỗ dọc thân. Phần đầu móc được gắn cố định (kín) hoặc mở dãn ra (hở) và bắt cố định vào những lỗ khoan dọc theo thân giá tùy thuộc vào kích cỡ của cáp.

Toàn bộ các chi tiết của giá treo cáp đều làm bằng thép và được mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết và cho thời gian sử dụng lâu dài.

 

Tìm mua giá treo cáp và móc treo cáp ở đâu giá tốt và chất lượng?

Các loại giá treo, móc treo cáp là linh kiện không thể thiếu đối với ngành điện lực, viễn thông trong việc lắp ráp, cố định hệ thống các dây tải điện, cáp quang. Với những ứng dụng phổ biến mà chúng mang lại nên hiện nay không ít nơi cung cấp với nhiều mức giá cạnh tranh cũng như chất lượng cần được lưu ý. Trong đó, Toàn Phúc Electric tự hào là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn, các sản phẩm đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Móc treo và giá treo cáp thương hiệu Toàn Phúc đã và đang được khách hàng tin tưởng sử dụng vì độ bền và giá thành cạnh tranh với việc có thể cung cấp số lượng lớn đến tay khách hàng, Toàn Phúc tự tin là thương hiệu dẫn đầu về việc phân phối các phụ kiện điện lực viễn thông trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top