Những thông tin về sứ đỡ cách điện sm25

Sứ đỡ cách điện sm25 chắc chắn là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình điện. Tuy vậy, mọi người thường bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt khi lắp ráp. Điều này dẫn tới quá trình lắp đặt hệ thống điện luôn xảy ra sự cố và bị gián đoạn bởi những chi tiết không đáng. Cùng tìm hiểu về công dụng, cấu tạo, phân loại,… của sứ đỡ cách điện trong bài viết ngày hôm nay để biết thêm nhiều thông tin hơn về vật dụng này nhé! Cùng theo dõi ngay sau đây.

Sứ đỡ cách điện sm 25 là gì?

Sứ đỡ cách điện sm25 được dùng trong các hệ thống điện để mang lại công dụng cố định hệ thống, tạo một khoảng cách an toàn xác định giữa đường dây điện với các thiết bị cận kề ( Cột điện, các đường đây điện khác,…)

Ngoài sm25, sứ đỡ cách điện còn có rất nhiều các kích cớ khác phụ thuộc và từng hệ thống điện bạn lắp đặt hết sức linh hoạt.

Những thông tin về sứ đỡ cách điện sm25

Những công dụng mà sứ đỡ sm25 mang lại

Không chỉ sứ đỡ sm25 mà các loại sứ đỡ với các kích thước khác cũng mang lại công dụng tương tự. Những công dụng này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lắp đặt các hệ thống điện cũng như trong quá trình hoạt động của các hệ thống đó.

  • Vật liệu này sẽ giúp hệ thống sau khi lắp đặt được cố định một cách an toàn và chắc chắn sau khi lắp đặt.
  • Vật liệu này cũng giúp đảm bảo được an toàn của một hệ thống điện, tránh sự ruit ro, cháy nổ trong quá trình truyền tải. Nếu không có thiết bị này thì khi các hệ thống điện chịu các tác động của môi trường ( Bão, gió,…) sẽ rất dễ để xảy ra các sự cố.

Những thông tin về sứ đỡ cách điện sm25

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về trọng lượng cột đèn chiếu sáng

Phân loại các sứ đỡ cách điện trên thị trường hiện nay

Sự phát triển của xã hội dẫn đến công nghệ ngày một được cải tiến. Các vật dụng cũng theo đó mà được sản xuất ra thị trường với vô số các mấu mã với nhiều ưu điểm khác nhau. Sứ đỡ cách điện cũng không ngoại lệ, cùng tìm hiểu một số loại sứ đỡ cách điện thường có trên thị trường ngay sau đây.

Sứ đỡ cách điện thủy tinh

Đây là loại sứ được sử dụng phổ biến nhất với các công dụng vượt bậc của nó và đa dạng về các loại, giúp cho bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Thiết bị này được làm từ vật liệu là thủy tinh cao cấp có khả năng cách điện. Tải trọng mà vật liệu này có thể chịu rơi vào khoảng 70kV – 550kV. Thiết bị này chuyên được sử dụng cho các đường dây tải điện hoặc các trạm biến áp có tải trọng vừa, cách điện rất tốt cho néo đơn, néo kép, chuỗi đỡ đơn, chuỗi đỡ kép…

Những thông tin về sứ đỡ cách điện sm25

Sứ đỡ cách điện Polime

Thiết bị này được làm từ chất liệu Polymer, thường được sử dụng trong các trạm biến áp và công trình điện có tải trọng từ 70kV – 550kV. Giống với các đặc điểm của sứ  thủy tinh, sứ Polymer được sử dụng cho các chuỗi néo đơn, néo kép….

Loại sứ này có một ưu điểm rất vượt trội đó chính là có khả năng kháng nước, chống an mòn, rạn nứt, lão hóa ngoài ra độ bền cũng rất cao. Đây chắc hẳn là lựa chọn tốt cho bạn.

Sứ đỡ cách điện gốm

Được làm bằng đất nung nên có độ bền cao, chống chịu tốt và sử dụng được trong mọi loại môi trường khắc nghiệt.

Như vậy, bài viết hôm nay đã cho bạn mọi thông tin về sứ đỡ cách điện sm25. Toàn Phúc Electric chính là doanh nghiệp cũng cấp mọi sản phẩm sứ cách điện mà bạn nên lựa chọn. Toàn Phúc Electric sản xuất và phân phối tất cả các sản phẩm sứ đỡ cách điện được giới thiệu ở trên với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh so với sứ thông thường. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến doanh nghiệp để được tư vấn nhé!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top