ỐC SIẾT CÁP ĐIỆN VÀ BÁO GIÁ ỐC SIẾT CÁP ĐIỆN

Ốc siết cáp điện hay còn gọi đơn giản là ốc siết cáp, là một thiết bị được thiết kế để cố định và đảm bảo an toàn giữa cáp với thiết bị, và việc báo giá ốc siết cáp điện là một trong những vấn đề nhiều nhà thầu cũng như công ty xây dựng quan tâm. Vậy cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu cụ thể về ốc siết cáp điện là gì và giá như thế nào nhé.

Ốc siết cáp điện là gì? Tìm hiểu báo giá ốc siết cáp điện

Ốc siết cáp điện có chức năng giúp làm cố định, đảm bảo an toàn cho sợi cáp với thiết bị thông qua tính năng siết chặt đầu sợi cáp. Ốc siết cáp điện được dùng để siết đầu cáp, kẹp nối dây cáp thép, tạo móc cáp… giúp ổn định để neo giữ các vật.

Ốc siết cáp điện có nhiều kích thước và được liên kết bằng nhiều chi tiết với từng kích thước cũng như từng loại cáp mà ốc siết cáp được thiết kế, gồm cáp điện có giáp và không có giáp với chất liệu chì hoặc nhôm ở vỏ bọc của cáp.

báo giá ốc siết cáp điện

Ốc siết cáp điện dùng để làm gì?

Ốc siết cáp điện thường đặt cách nhau khoảng 6 lần so với đường kính sợi cáp và khi lắp các lưu ý ống siết cáp thì phải lắp cùng chiều.

Trên ốc siết cáp điện phải gắn đủ 2 bu lông và nên kiểm tra xem có bị gỉ sét không để đảm bảo chất lượng thi công.

Kích thước ống siết cáp điện phải phù hợp với đường kính của sợi cáp để mang đến lực siết tốt, đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Trước khi căng dây cáp thì ốc siết cáp điện phải được siết chặt.

Chọn ốc siết cáp đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Với mỗi ốc siết cáp điện sẽ có một loại ốc tương ứng có khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như như nhiệt độ cao, thời tiết… vì được mã kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện.

Cấu tạo ốc siết cáp điện

Cấu tạo ốc siết cáp điện gồm phần thân hình chữ U được làm từ thép chịu lực nguyên khối. Ốc được dùng để kẹp vành đai của cáp thép, gắn mối khi không thể bện cáp, nối cáp với nhau, khi đó sẽ cần những điểm kết nối tạm dành cho các loại dây cáp thép.

Ốc siết cáp điện thường dùng cho neo, giằng, kéo,… các tấm bê tông cốt thép hay các cột trụ trong xây dựng, cầu đường,…

Báo giá ốc siết cáp điện

Trên thị trường có khá nhiều công ty kinh doanh ốc siết cáp điện. Tuy nhiên, công ty Toàn Phúc Electric là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo khi tìm hiểu về ốc siết cáp điện cũng như báo giá ốc siết cáp điện. Vì là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện nói chung, ốc siết cáp điện nói riêng. Khách hàng của Toàn Phúc Electric thường là các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, cửa hàng thiết bị điện… Với mục tiêu mang đến chất lượng và sự hài lòng đến khách hàng, chúng tôi luôn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí nhất.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top