CÁC LOẠI CẦU CHÌ CÓ TẠI CÔNG TY TOÀN PHÚC – MUA CẦU CHÌ ĐUÔI CÁ GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Cầu chì cá hay cầu chì đuôi cá là loại cầu chì thông dụng và phổ biến trong ngành điện lực, với công dụng tương tự như các loại cầu chì thông thường nhưng có hình dạng đuôi cá nên thường được gọi là cầu chì đuôi cá. Và trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh sản phẩm cầu chì cá, vậy nên mua cầu chì đuôi cá ở đâu?

 

mua cầu chì đuôi cá ở đâu

 

Mua cầu chì đuôi cá & các loại cầu chì tại công ty Toàn Phúc

Cầu chì là một thiết bị điện, được sử dụng để bảo vệ các mạch quá dòng, quá tải và đảm bảo việc bảo vệ các mạch.

Cầu chì bao gồm một dây điện trở kim loại thấp kèm theo một vật liệu không cháy bên trong. Bất cứ khi nào một ngắn mạch, quá dòng hay quá tải xảy ra dây mỏng bên trong cầu chì nóng chảy vì nhiệt sinh ra bởi dòng điện lớn chảy qua nó. Do đó, nó ngắt kết nối phần tử bị hư hỏng ra khỏi hệ thống. Trong hoạt động bình thường của mạch điện, dây cầu chì có trở kháng rất thấp và không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống điện.

 

Ngoài cầu chì cá, hiện công ty Toàn Phúc đang kinh doanh các sản phẩm cầu chì như:

 

Cầu chì cắt có tải (LBFCO) polymer

Được lắp đặt trên cột điện ở ngoài trời trong mạng lưới điện có chức năng bảo vệ cho hệ thống lưới điện, trạm biến áp phân phối,…thực hiện đóng/cắt dưới tải ở công suất cắt định mức khi xảy ra sự cố quá tải hoặc ngắn mạch trên mạng.

 

cầu chì cắt có tải (LBFCO) polymer

 

Cầu chì cắt có tải (LBFCO)

Là một dạng cầu chì tự rơi được trang bị thêm buồng dập hồ quang nên nó có thể đóng cắt kể khi có tải. Thiết bị này được sử dụng trong mạng điện trung thế trên cao, tại các điểm rẽ nhánh để bảo vệ an toàn các biến áp phân phối và phụ tải khi có sự cố quá tải xảy ra trên mạng điện.

Cầu chì tự rơi (FCO)

Là thiết bị kết hợp giữa dao cách ly và cầu chì., do đó nó có chức năng của cả hai thiết bị này. Thiết bị này được sử dụng cho mạng điện trên không và rẽ nhánh để bảo vệ mạng lưới và các thiết bị điện khi xảy ra sự cố trên mạng.

 

Cầu chì tự rơi (FCO) polymer

Với chức năng không khác biệt gì so với FCO thông thường ngoài lớp cách điện bằng Polymer tối ưu hơn, trọng lượng nhẹ hơn có khả năng làm việc ở điều kiện ô nhiễm nặng như khu vực ven biển, sương muối, ô nhiễm công nghiệp, bức xạ tia cực tím, vv, cũng như khí hậu nhiệt đới ẩm với độ bền cao và tiện dụng hơn cách điện bằng gốm sứ.

 

Mua cầu chì đuôi cá tại Toàn Phúc

Được sử dụng trong việc đấu nối truyền điện từ mạng truyền tải hạ áp xuống mạng phân phối của các trạm biến áp, giúp bảo vệ an toàn cho mạng lưới phân phối khi xảy ra các sự cố trên mạng truyền tải.

mua cầu chì đuôi cá

 

Nguyên lý chung của cầu chì là sẽ tự ngắt mạch điện khi dòng điện trong mạch lớn hoặc quá nhiệt, nhằm bảo vệ mạch điện và các thiết bị sử dụng.

 

>>> Thiết bị đóng cắt tại Công ty Toàn Phúc

 

Mua cầu chì cá giá tốt tại Toàn Phúc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh cầu chì đuôi cá uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng để mua cầu chì đuôi cá thì đừng lo. Toàn Phúc cung cấp các loại cầu chì với chất lượng tốt, chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top