Những thông tin về CODE kẹp trụ bê tông

CODE kẹp trụ bê tông là thiết bị được gia công từ các kim loại có độ bền cao như sắt, thép, kẽm,… và có ứng dụng rất tốt trong một số công trình. Vì thiết bị này chỉ được sử dụng trong một số các công trình vì vậy mọi người có thể chưa hiểu biết nhiều về thiết bị này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về CODE kẹp trụ bê tông như cấu tạo, công dụng, vai trò của ứng dụng  của thiết bị này trong các công trình xây dựng. Tất cả những điều đó sẽ được trình bày ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

CODE kẹp trụ bê tông là gì?

CODE bê tông là một loại đai siết được cấu tạo từ các vật liệu rắn chắc như sắt,kẽm, thép,… Được gia công một cách hết sức kĩ lưỡng. Được sử dụng trong các công trình để giữ chặt các cột trụ bê tông với độ chịu lực và ứng tải cao.

Những thông tin về CODE kẹp trụ bê tông

Cấu tạo của CODE kẹp trụ bê tông

Cấu tạo của thiết bị này hết sức đơn giản, gồm 2 phần chính:

  • Phần đai siết : Được cấu hình từ 2 nửa vòm chụm lại với nhau tạo thành hình elip rất chắc chắn và được làm từ các vật liệu kim loại cứng. Ở hai đầu mút được khoan 2 lỗ tròn để siết bu lông cố định.
  • Phân bu lông : Là 2 bu lông có kích thước vừa với 2 lỗ ở trên đai siết có trách nhiệm chính là tạo lực siết.

Những thông tin về CODE kẹp trụ bê tông

CODE kẹp trụ bê tông có rất nhiều kích cỡ để phù hợp với từng loại trụ bê tông khác nhau. Bạn có thể đặt gia công với doanh nghiệp tùy theo từng mục đích sử dụng với nhiều kích cỡ khác nhau để có thể đảm bảo sản phẩm mang lại công dụng tối ưu nhất.

Xem thêm: Những thông tin về sứ đỡ cách điện sm25

Những công dụng hữu ích mà CODE mang lại

Ở một số các loại công trình cần phải sử dụng trụ bê tông thì chắc hẳn không thể thiếu đến thiết bị này. Với nhưng ứng dụng mà CODE bê tông mang lại thì chắc hẳn nó mang vai trò hết sức quan trọng trong việc hoàn thành các công trình.

Công dụng chính của CODE bê tông đó chính là đảm nhiệm việc giữ chặt các loại trụ bê tông với độ chịu lực và ứng tải cao. Tránh sự lung lay của các trụ lớn , tăng tính bền bỉ của công trình dưới tác động của ngoại cảnh.

Hãy sử dụng đúng kích thước của cột để CODE kẹp trụ bê tông có thể mang lại hiệu quả một cách tốt nhất

Những thông tin về CODE kẹp trụ bê tông

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu cho các bạn tất tần tật mọi thông tin cũng như những công dụng của CODE bê tông một cách chính xác và rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng về thiết bị CODE kẹp trụ bê tông, Toàn Phúc Electric chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một doanh nghiệp chuyên gia công các sản phẩm CODE kẹp trụ bê tông và các sản phẩm khác trong ngành xây dựng và cơ khí chất lượng cao. Với trang thiết bị gia công hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động và tăng chất lượng sản phẩm , cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật hành nghề, Toàn Phúc Electric sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay cho doanh nghiệp của Toàn Phúc Electric để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top