Tổng hợp các loại sứ cách điện tại Toàn Phúc Electric

Sứ cách điện là thiết bị được sử dụng với mục đích cố định tạo khoảng cách an toàn giữa đường dây truyền tải với thân cột hoặc giữa các đường dây điện với nhau. Nhờ có vật liệu này mà dòng điện luôn đảm bảo được an toàn, hạn chế những sự cố rủi ro cháy nổ. Hiện nay có các loại chính là sứ  thủy tinh, polymer,  sứ gốm cách điện.

 

sứ cách điện Toàn Phúc

 

Liệt kê các loại sứ thương hiệu Toàn Phúc Electric

Các loại sứ này được Toàn Phúc sản xuất và phân phối với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh so với sứ thông thường cùng tìm hiểu các loại sứ và công năng của từng loại ngay dưới đây:

 

Sứ thủy tinh Toàn Phúc Electric

Trong số các loại sứ thì đây là loại được dùng phổ biến và được ưa chuộng hơn cả vì tính năng vượt trội và đa dạng về chủng loại. Như tên gọi, thiết bị này được làm từ loại thủy tinh cao cấp có khả năng cách điện. Tải trọng rơi vào khoảng 70kV – 550kV. Sứ thủy tinh cách điện chuyên được sử dụng cho các đường dây tải điện hoặc các trạm biến áp, cách điện rất tốt cho néo đơn, néo kép, chuỗi đỡ đơn, chuỗi đỡ kép…

 

Sứ Polymer Toàn Phúc

Còn có tên gọi khác là sứ silicon cách điện Toàn Phúc, sứ cách điện composite. Thiết bị này được làm từ chất liệu Polymer, chuyên sử dụng trong các trạm biến áp và công trình điện có tải trọng từ 70kV – 550kV. Cũng như sứ  thủy tinh, sứ Polymer được sử dụng cho các chuỗi néo đơn, néo kép….

Ưu điểm vượt trội của sứ polymer so với các loại sứ cách điện khác là có khả năng kháng nước, chống an mòn, rạn nứt, lão hóa. Độ bền đặc biệt cao phù hợp để sử dụng cho các công trình ngoài trời và trong điều kiện thời tiết khó khăn như vùng sương muối, vùng chịu ảnh hưởng ô nhiễm công nghiệp, vùng nhiệt đới ẩm ướt…Với giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, chất lượng tốt, chi phí rẻ,  sứ  polymer đang được cân nhắc để sử dụng trong nhiều công trình.

 

Sứ gốm Toàn Phúc

Đây là loại sứ cách điện được làm bằng vật liệu đất nung nên chất lượng và độ bền cao. So với các loại sứ khác thì sứ cách điện gốm có khả năng sử dụng rộng rãi đa dạng hơn trong nhiều trạm biến áp và công trình điện từ 24KV, 35kV, 110kV,220kV đến 550kV.

Tính năng vượt trội của sứ gốm là khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống chịu và sử dụng được trong mọi loại môi trường cũng như thời tiết khắc nghiệt.

 

Toàn Phúc – Địa chỉ cung cấp sứ dùng trong ngành điện uy tín và chất lượng

Trên thị trường vật tư và phụ kiện ngành điện rất nhiều đơn vị phân phối các loại sứ cách dòng điệnNhưng người tiêu dùng cần tìm đúng địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, có bảo hành đầy đủ.

 

Sứ cách điện cao cấp Toàn Phúc

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị chuyên phục vụ cho ngành điện lực viễn thông. Công ty Toàn Phúc Electric sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và dây truyền máy móc hiện đại. Toàn Phúc Electric cam kết phân phối các loại sứ cách điện, sản phẩm điện chất lượng, an toàn, độ bền cao đến khách hàng với chi phí giá cả hợp lý.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top