Báo giá cần đèn đường phố mạ kẽm mới nhất năm 2020

Công ty Toàn Phúc Electric cung cấp báo giá cần đèn đường, cần đèn đường đơn, cần đèn đường nhánh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

 

Giới thiệu sản phẩm và báo giá cần đèn đường phố mạ kẽm Toàn Phúc

 

·        Đặc điểm sản phẩm cần đèn đường mạ kẽm

Cần đèn đường phố mạ kẽm Toàn Phúc được làm bằng thép ống STK, đường kính 60mm, bên ngoài được mạ một lớp kẽm.

Sản phẩm bảo đảm chiếu sáng được một vùng rộng với chiều cao đa dạng 6m, 8m, 10m, 12m. Tùy theo nhu cầu của khách hàng có các lựa chọn kích thước cần đèn đường phù hợp.

 

báo giá cần đèn đường

 

Ưu điểm của thép của cần đèn đường mạ kẽm là có độ bền chắc, khả năng chống oxy hóa ăn mòn cao nên chịu được môi trường khắc nghiệt có độ mặn và mức ăn mòn cao. Nhờ độ bền cao, sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Với những ưu tính vượt trội đó song báo giá cần đèn đường Toàn Phúc luôn phải chăng, hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

 

·        Báo giá cần đèn đường mạ kẽm Toàn Phúc mới nhất năm 2020

Báo giá cột đèn đường phố mạ kẽm phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm chiều cao, kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ. Với từng chiều cao cần đèn đường khác nhau thì kích thước ly đế, kích thước cột vươn, trọng lượng vật liệu sẽ khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Vậy nên để biết chính xác bảng báo giá cần đèn đường phố mạ kẽm mới nhất, trước tiên khách hàng cần xác định được chiều cao của cần đèn, độ dài trụ Col. Trên thị trường hiện nay, kiểu cần đèn đường liền cần đơn chân đế bát giác cao 9m có giá dao động khoảng 2,5 triệu – 3,5 triệu. kiểu cần đèn đường liền cần đơn đế tròn côn cao 8m có giá khoảng 3,2 triệu – 4,5 triệu.

Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm cần đèn đường mạ kẽm Toàn Phúc tại đây và liên hệ Hotline: 0906304438 để được tư vấn đầy đủ về giá bán.

 

Tìm hiểu báo giá cần đèn đường

Thị trường cần đèn chiếu sáng đường phố khá phong phú đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

·        Cần đèn đường đơn

 

báo giá cần đèn đường

 

Loại này được sử dụng phổ biến ở hầu hết trên các tuyến đường phố ở Việt Nam. Cần dùng lắp đèn cao áp hoặc đèn led, điện áp 220v, Loại cần này có chiều cao 2mm, vươn xa từ 1.2m, 1.5m đến 1.8m.

 

·        Cần đèn đường đôi góc 90, 180 độ

 

báo giá cần đèn đường

 

Thường được sử dụng ở những tuyến đường lớn. Cần đèn đôi được bố trí nằm giữa hai làn xe, cao 2m, vươn xa từ 1.5m đến 1.8.

 

·        Cần đèn ba nhánh

 

báo giá cần đèn đường

 

Thường được bố trí ngã ba, ngã tư các đại lộ. Chiều cao 2mm, vươn xa 1.5m.

 

·        Cần đèn năng lượng gió

Đây là một loại cần tương đối đặc biệt, cần được thiết kế thêm bộ phân cánh quạt thu năng lượng gió để chuyển đổi thành điện năng.

 

báo giá cần đèn đường

 

·        Cần đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Loại cần đèn đường được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây, ưu điểm của loại cần đèn này là tính thẩm mỹ cao, được thiết kế chắc chắn, có giá đỡ tấm pim năng lượng mặt trời.

 

Với những thông tin trên đây, hy vọng phần nào giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về báo giá cần đèn đường phố mạ kẽm năm 2020. Quý khách cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top