Báo giá mặt hàng băng cảnh báo cáp ngầm điện lực mới nhất 2020

Băng cảnh báo cáp ngầm là sản phẩm bảo hộ quan trọng trong ngành điện lực. Chúng được sử dụng như một công cụ cảnh báo đến con người có đường cáp ngầm đang thi công chạy qua. Chính vì độ hiệu quả trong công trình thi công điện lực nên bảng báo giá băng cảnh báo cáp ngầm luôn là mục tiêu tìm kiếm của khách hàng, nhà thầu điện lực.

 

>>> Băng cảnh báo cáp ngầm 

 

Thành phần cấu tạo của băng báo hiệu cáp ngầm

 

Thành phần chủ yếu của Băng cảnh báo cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… siêu bền không thấm nước, mực in không phai. Chịu lực tác động vật lý tốt nên có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm. Cách thi công băng báo hiệu cáp ngầm như sau: Băng được đặt phía trên các tuyến cáp cần bảo vệ, cách mặt đất khoảng 30 – 40cm sau đó tiến hành lấp đất.

Băng cảnh báo có nhiều kích thước khác nhau: 12cm, 15cm, 30cm, 40cm với độ dài 500m/cuộn. Tùy vào độ lớn của đường cáp ngầm để lựa chọn loại băng cảnh báo phù hợp.

 

báo giá băng cảnh báo cáp ngầm

 

Báo giá mặt hàng băng cảnh báo cáp ngầm điện lực mới nhất 2020

 

Băng cảnh báo cáp ngầm đa dạng chủng loại, kiểu dáng, chất lượng và màu sắc, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chủ thầu, nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn nhất định cho những mặt hàng này. Tuy nhiên, giá cả của từng loại băng cảnh báo cáp ngầm cũng khác nhau dao động từ 3000 – 7000 đồng cho mỗi mét. Đặc biệt các loại băng được cấu tạo từ chất liệu đặc biệt như màn kim loại siêu bền có giá thành cao lên đến hàng chục nghìn đồng cho mỗi mét băng.

 

Mua băng báo hiệu cáp ngầm ở đâu?

 

Bảng báo giá băng cảnh báo cáp ngầm như trên chỉ có mục đích tham khảo để có được giá tốt nhất, đồng thời lựa chọn cho mình loại sản phẩm băng báo hiệu cáp phù hợp, khách hàng nên đến những đại lý chuyên bán băng cảnh báo cáp để tham khảo thêm thông tin.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung ứng các loại nguyên vật liệu phụ kiện dùng trong ngành điện lực viễn thông. Bao gồm cả băng cảnh báo cáp ngầm. Tuy nhiên, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên nắm bắt kỹ thông tin sản phẩm. Cũng như lựa chọn những đơn vị có uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối vật tư, phụ kiện cho ngành điện.

Với những tiêu chí trên, công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric là một trong những đơn vị cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông. Toàn Phúc với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cũng như có trình độ chuyên môn cao tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top